Ai có địa chỉ thẩm mỹ trị mụn tin cậy ở Hà Nội không?

Em bụ mụn trứng cá bọc, do trước kia em hay cậy nên nó để lại vết thâm và sẹo. Em nghe nói hiện nay có công nghệ lade có thể trị mụn và xóa sạch vết thâm + sẹo. Vậy cho em hỏi ở Hà Nội địa chỉ nào là tin cậy đước
tran long khanh
Trả lời 15 năm trước
Mình là một người cũng đã bị trứng cá,mình khuyên bạn nên đến các nơi uy tín để được điều trị tại bệnh viện Da liễu Hà Nội. Địa chỉ: 79B Nguyễn Khuyến, Quận Đống Đa, Hà Nội Hoặc Viện Da liễu TW, bệnh viện Bạch Mai - Hà Nội.
Phan Phương Thùy
Trả lời 8 năm trước

qua đông á đi bạn. có công nghệ acne extra trị mụn và mờ thâm trong 21 ngày. còn xóa sạch hoàn toàn thâm sẹo cũ thì bạn phải làm công nghệ đặc trị nhé

Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước

Bên Kangnam ở phố Nguyễn Du ấy bạn, tớ thấy họ có công nghệ Oxy Led trị mụn tốt lắm.

Còi Trường
Trả lời 8 năm trước

Ở bệnh viện hồng ngọc ấy bạn, có bác sĩ hồng kong với cả bác sĩ hàn quốc, nge nói là hiệu quả lắm