Muốn trị tàn nhang một cách nhanh nhất phải làm gì?

Name: dinh thi minh phuong Email: vac_cay_qua_nui_tim_anh@yahoo.com muon tri tan nhang 1 cach nhanh nhat
Đình Kim Bảo
Trả lời 15 năm trước
dung my pham ev princess di ban. hiệu quả bất ngờ dó. call: 01217125326
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Nám, tàn nhang là những vấn đề khá rắc rối của rất nhiều của chị em phụ nữ. Hiện trạng sạm da, nám hoặc tàn nhang phát sinh trên da là do sự tác động mạnh của tia cực tím làm kích thích sự tăng trưởng của sắc tố melanin gây ra. Tia UVA, UVB trong tia cực tím khi trực tiếp tác động vào da sẽ gây ra hiện tượng mất nước trên da từ đó gây ra tình trạng khô và nhạy cảm da. Hai thành phần này còn có khả năng thấm thấu sâu vào da phân huỷ hầu hết thành phần của chất nuôi dưỡng da do đó làm suy yếu nhân tế bào làm quá trình tái sinh tế bào chậm lại. Một lý do nữa khiến cho nám, sạm da phát triển là do lạm dụng về mỹ phẩm và chăm sóc da. Ngoài ra môi trường ô nhiễm cũng là nguyên nhân quan trọng tác động lớn đến da. Do vậy để đạt được hiệu qủa tuyệt đối thì không đơn giản chút nào vì nó còn tuỳ thuộc vào nguyên nhân, cơ địa từng người, độ nặng hay nhẹ, thời gian mà áp dụng lịch trình và phương pháp điều trị khác nhau. Phương pháp tham khảo điều trị nám, tàn nhang - Áp dụng lịch trình siêu dẫn và ánh sáng để điều trị tích cực: (1 hay 2 lịch trình tuỳ vào đặc điểm riêng của mỗi khách hàng ) Máy siêu dẫn EPS thế hệ mới kết hợp các tinh thể bột siêu mịn nhanh chóng lấy đi các tế bào da chết mà thông thường khi chúng ta rửa mặt và tẩy da chết không thể làm sạch được. Phương pháp này rất quan trọng vì sau mỗi lần siêu dẫn các hắc sắc tố được máy hút đẩy dần lên bề mặt da giúp cho việc loại bỏ dần melanin được triệt để. Làn da được cải thiện rõ rệt mịn và sáng ra rất nhiều khi khách hàng trực tiếp thấy được các hắc tố được loại bỏ. Sau khi loại bỏ các tế bào da gây sẫm màu, da của bạn sẽ được cung cấp ngay lập tức mặt nạ collagen tươi để tái tạo da mới. Mặt nạ collagen tươi kích thích sự tổng hợp các nguyên tố tinh chất có ích trong chuỗi liên kết da từ lớp biểu bì, lớp da thật cho đến các tổ chức dưới da do đó làm giảm quá trình hydrat hoá làn da nhanh chóng mang lại độ sáng đẹp và độ ẩm cho da. Da được dần lấy sạch các hắc tố sẫm màu và bổ sung đầy đủ dưỡng chất sẽ tránh tuyệt đối sự quay trở lại của tàn nhang hay sạm da. Trong quá trình điều trị ánh sáng được kết hợp để kết quả đạt được tối ưu nhất. Ánh sáng màu từng loại sẽ thúc đẩy phân huỷ các hắc tố sẫm màu nhanh hơn, phục hồi độ khoẻ cho da tạo điều kiện cho da tái tạo tự nhiên. - Điều trị bằng Laser Sau quá trình thúc đẩy để loại bỏ nhanh các nốt tàn nhang hay nám hạt, một số nốt cứng đầu sẽ được loại bỏ nhờ công nghệ lazer cảm ứng chuỗi ngọc Q-wiched và kỹ thuật lazer tần số kép kết hợp với chủng loại MVA tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời tia lazer có năng lượng cao phá vỡ hàng loạt các hắc sắc tố dưới da. Vì vậy cho hiệu quả tuyệt đối loại bỏ tàn nhang, nám hạt và nốt ruồi trên da mà không để lại sẹo. Khách hàng khi đến trung tâm thẩm mỹ không những chỉ điều trị tại trung tâm mà còn được tư vấn dùng các sản phẩm đặc trị cho nám và tàn nhang. Sản phẩm EPS23, EPS25 không những có tác dụng giữ ẩm, tăng cường các chất dinh dưỡng mà các hoạt chất trong kem còn phát huy khả năng tối đa cho việc loại bỏ nám, tránh tuyệt đối hiện tượng nám, tàn nhang quay trở lại. Ngoài ra mỗi khách hàng đang trong quá trình điều trị nên có chế độ sinh hoạt và ăn uống điều độ, tránh thức khuya, dùng nhiều chất kích thích, tình trạng stress... các vấn đề trên có thể làm rối loạn hệ thống miễn dịch tự nhiên, xáo trộn quá trình nuôi dưỡng và cấu tạo da làm cho da có hiện tượng nhạy cảm sạm, khô và lão hoá sớm. Tư vấn bởi Trung tâm thẩm mỹ NewImage 30 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: (04) 9439899 - 098 222 6683 Email: newimage_30tuetinhhn@yahoo.comĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó Website: http://tmvnewimage.net/
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Tàn nhang không phải là bệnh và nó không gây hại cho sức khoẻ. Có điều, về mặt thẩm mỹ, nhất là đối với phái đẹp, tàn nhang không phải là điều hay. Thực chất, tàn nhang là một “lá chắn” do nội tiết tố cơ thể sinh ra để giúp da bảo vệ tác hại của ánh nắng mặt trời. Trời càng nắng, tàn nhang sẽ càng nhiều. Qua rất nhiều công trình nghiên cứu, các nhà khoa học thấy rằng: Những người da trắng dễ bị tàn nhang hơn những người da đen. Dù biết được cơ chế sinh ra tàn nhang, nhưng cho đến nay, y học vẫn chưa tìm được các thuốc đặc hiệu để làm hết các vết màu nâu này. Muốn giảm bớt tàn nhang chỉ có một cách duy nhất: Không để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp lên da bằng cách khi ra đường, bạn nên đội mũ, đeo khẩu trang và nên dùng kem chống nắng./. Hoặc bạn có thể áp dụng biện pháp dân gian: Sự kết hợp giữa nước vo gạo và cây nha đam (lô hội) là loại hỗn hợp xuất phát từ dân gian, chúng rất tốt cho việc trị tàn nhang và nám da. Bạn có thể chuẩn bị và thực hiện như sau: Lấy 1 phần nha đam (lô hội) tươi, 1 phần nước vo gạo (sau khi vo gạo, để lắng khoảng 15 phút rồi lấy phần nước lắng xuống, bỏ phần nước trong). Sau đó, lầy phần nhớt lá lô hội (bằng cách gọt bỏ vỏ) bằng lượng nước cốt vo gạo, rồi trộn đều 2 loại. Sử dụng: Trước khi đi ngủ, rửa mặt sạch rồi thoa hỗn hợp này lên mặt. Sáng dậy rửa sạch. Chúc bạn thành công!
Delia
Trả lời 15 năm trước
Tàn nhang có nhiều nguyên nhân: nội tiết, môi trường, di truyền...Theo nhân gian thì điều trị tàn nhang bằng cách đắp các mặt nạ trái cây như: dưa leo, cà chua, cà rốt, trứng pha mật ong...,và trên thị hiện nay cũng có nhiều mỹ phẩm điều trị tàn nhang, tuy nhiên nó chỉ có hạn chế một phần nào đó thôi, qua báo đài hiện nay mình biết có vài trung tâm thẫm mỹ đã đầu tư công nghệ laser điều trị tàn nhang cũng thấy có kết quả khả quan.Bạn có thể tham khảo vài thông tin qua các địa chỉ sau đây : thẩm mỹ viện bác sĩ Tú nguyễn cư trinh q1, mỹ viện SuSu,...
Trả lời 15 năm trước
[font_1]Đối với tàn nhang nếu bạn muốn điều trị nhanh nhất và không để lại sẹo thì hiện nay có phương pháp mới là chiếu laser nhưng bạn phải tìm hiểu và chọn lựa những thẩm mỹ viện chuyên về laser hoặc bệnh viện có chuyên khoa về laser. Để có kết quả tốt nhất thì bạn nên kiên trì vì tàn nhang rất khó điều trị trong thời gian ngắn. Đây là một vài địa chỉ bạn có thể tham khảo: thẩm mỹ viện bác sĩ Tú 104 nguyễn cư trinh q.1 (www.bacsitu.com), thẩm mỹ viện Đỗ Châu Long......[/font_1]
thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Tàn nhang là những vết nhỏ xuất hiện bên ngoài da, có liên quan đến sự phát triển sắc tố của phần đáy và trung bì. Dưới tác động của ánh nắng mặt trời, tàn nhang sẽ trở nên sậm màu hơn

Có hai dạng tàn nhang cơ bản, đó là nốt tàn hương và lốm đốm. Dạng thứ nhất là những vết đốm bằng phẳng màu đỏ hoặc nâu nhạt thường xuất hiện trên da vào mùa hè và nhạt dần vào mùa đông, do di truyền gây ra.

Còn dạng thứ hai có màu sậm hơn, không nhạt đi vào mùa đông và cũng do điều kiện di truyền gây ra. Tàn nhang có khuynh hướng nhạy cảm với tia UV nên dễ xuất hiện trên những vùng da phơi trần dưới ánh nắng mặt trời.

Tuy tàn nhang có thể tìm thấy trên toàn bộ cơ thể, nhưng nhiều nhất là những vùng da bị phơi nhiều ngoài nắng. Nói chung, tàn nhang chỉ gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt chứ không có tác động nào đến sức khoẻ của bạn.

Tàn nhang thường xuất hiện trên khuôn mặt và bàn tay cũng như một số vùng khác trên cơ thể khi chúng bị phơi trần nhiều ngoài ánh nắng cơ bản là do những tế bào đặc biệt của da làm sản sinh sắc tố melanin gây nên.

Tàn nhang cũng có thể xuất hiện do khi phơi làm rám nắng cho da. Khi những tia nắng thâm nhập vào da, chúng làm kích hoạt những tế bào biểu bì tạo hắc tố làm cho vết tàn nhang càng sậm màu và nhiều hơn, mặc dù sự phân bổ của sắc tố melanin lại không giống nhau. Sự thay đổi bất thường của những hormone trong cơ thể, do yếu tố di truyền, phản ứng phụ gây ra khi sử dụng một số chủng loại thuốc cũng là nguyên nhân gây ra tàn nhang.

Tàn nhang thường xuất hiện ở những người có làn da trắng, mỏng, mịn. Những người có màu tóc vàng hoặc đỏ, người có thể trạng ốm yếu, tàn nhang lại càng xuất hiện rõ hơn.

Giải pháp cho da tàn nhang: với những người có làn da đặc biệt nhạy cảm, dễ tổn thương với ánh sáng mặt trời, tàn nhang có thể dẫn đến ung thư da. Vì thế, việc phòng ngừa luôn tốt hơn là để tàn nhang xuất hiện mới điều trị. Những người bị tàn nhang do yếu tố di truyền, cần che chắn bất cứ khi nào thích hợp và hạn chế tiếp xúc ánh nắng mặt trời.

Điều này giúp ngăn ngừa tàn nhang phát sinh đồng thời giảm thiểu nguy cơ gây ung thư da. Ngoài ra, cần thận trọng khi sử dụng một số mỹ phẩm làm trắng da hoặc chữa nám da, vì nếu dùng lâu dễ dẫn đến ung thư da. Chế độ dinh dưỡng nhiều vitamin A, C, E có trong rau củ, trái cây cũng góp phần làm tăng khả năng đề kháng của da dưới sức nóng mặt trời.

Điều trị theo cách dân gian:

Uống nước cà chua hoặc ăn cà chua sống mỗi ngày giúp ngừa tàn nhang
Một số cách thức đơn giản sau đây giúp bạn loại bỏ những vết tàn nhang đáng ghét trên khuôn mặt, đó là:

Uống nước cà chua: uống nước cà chua hoặc ăn cà chua sống mỗi ngày giúp ngừa tàn nhang. Đó là nhờ vào các chất hiện hữu trong cà chua có tác dụng chống lại hoạt tính của thành phần tyrozin, làm biến mất hoặc giảm thiểu những sắc tố chết trên da mặt.

Thoa nước đu đủ: lấy đu đủ xanh nghiền nát, dùng nước thoa lên mặt từ 2 - 3 lần/ngày. Sau hai giờ rửa sạch mặt với nước lạnh.

Đắp mặt nạ với gạo: khoét một lỗ nhỏ trên vỏ trái dưa hấu, cho vào đó vài hạt gạo. Sau một tuần lễ, lấy những hạt gạo ra và nghiền nhuyễn thành bột để đắp lên mặt giúp giảm vết tàn nhang.

Thoa mặt với hỗn hợp mật ong và trái lý chua: nghiền nhuyễn 1/4 tách trái lý chua còn xanh và một muỗng cà phê mật ong để thoa lên mặt trong nửa giờ. Sau đó, rửa sạch mặt với nước ấm và vỗ nhẹ lên da nước ép trái chanh tươi pha loãng sẽ làm nhạt bớt vết tàn nhang.

Hiện nay, các trung tâm thẩm mỹ thường xoá tàn nhang bằng cách đốt laser hoặc cacbonizer hay chấm nitơ lỏng rất dễ để lại sẹo lõm sâu với diện tích lớn. Để điều trị tàn nhang và đồi mồi, bạn cần có sự kết hợp của ánh sáng laser lạnh, kết hợp phun vitamin từ thảo dược thiên nhiên.

Ánh sáng laser lạnh dịu và lành tính hơn đốt laser thông thường và không để lại sẹo sau khi xoá tàn nhang. Đặc biệt, phương pháp phun vitamin thảo dược giúp da tái tạo nhanh chóng, siêu dưỡng da từ bên trong. Chỉ sau 3-5 ngày làm, bề mặt da chỗ từng có tàn nhang mịn và sáng như chưa hề xuất hiện trên da.

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Cách đơn giản nhất và dễ tìm nhất là bạn pha 2 muỗng sữa tươi + 1/4 quả bơ chín + 1/2 thìa cà phê mật ong, trộn thật đều và bạn hãy thoa lên mặt vào mỗi buổi tối, để nguyên trong khoảng thời gian 15-20 phút sau đó bạn đi rửa mặt thật sạch với nước sạch.

Bạn cứ làm như thế, đều đặn và liên tiếp trong 4 tuần liền, và sau đó bạn hãy làm 1 tuần 1 lần.

Bạn cũng có thể thay sữa tươi bằng sữa chua cũng được, nhưng nhất thiết bạn phải hạn chế để ánh nắng chiếu trực tiếp vào mặt nhé

Chúc bạn thành công!

trinhquynhtrang
Trả lời 12 năm trước

Tàn nhang là những vết nhỏ xuất hiện bên ngoài da, có liên quan đến sự phát triển sắc tố của phần đáy và trung bì. Dưới tác động của ánh nắng mặt trời, tàn nhang sẽ trở nên sậm màu hơn

Có hai dạng tàn nhang cơ bản, đó là nốt tàn hương và lốm đốm. Dạng thứ nhất là những vết đốm bằng phẳng màu đỏ hoặc nâu nhạt thường xuất hiện trên da vào mùa hè và nhạt dần vào mùa đông, do di truyền gây ra.

Còn dạng thứ hai có màu sậm hơn, không nhạt đi vào mùa đông và cũng do điều kiện di truyền gây ra. Tàn nhang có khuynh hướng nhạy cảm với tia UV nên dễ xuất hiện trên những vùng da phơi trần dưới ánh nắng mặt trời.

Tuy tàn nhang có thể tìm thấy trên toàn bộ cơ thể, nhưng nhiều nhất là những vùng da bị phơi nhiều ngoài nắng. Nói chung, tàn nhang chỉ gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt chứ không có tác động nào đến sức khoẻ của bạn.

Tàn nhang thường xuất hiện trên khuôn mặt và bàn tay cũng như một số vùng khác trên cơ thể khi chúng bị phơi trần nhiều ngoài ánh nắng cơ bản là do những tế bào đặc biệt của da làm sản sinh sắc tố melanin gây nên.

Tàn nhang cũng có thể xuất hiện do khi phơi làm rám nắng cho da. Khi những tia nắng thâm nhập vào da, chúng làm kích hoạt những tế bào biểu bì tạo hắc tố làm cho vết tàn nhang càng sậm màu và nhiều hơn, mặc dù sự phân bổ của sắc tố melanin lại không giống nhau. Sự thay đổi bất thường của những hormone trong cơ thể, do yếu tố di truyền, phản ứng phụ gây ra khi sử dụng một số chủng loại thuốc cũng là nguyên nhân gây ra tàn nhang.

Tàn nhang thường xuất hiện ở những người có làn da trắng, mỏng, mịn. Những người có màu tóc vàng hoặc đỏ, người có thể trạng ốm yếu, tàn nhang lại càng xuất hiện rõ hơn.

Giải pháp cho da tàn nhang: với những người có làn da đặc biệt nhạy cảm, dễ tổn thương với ánh sáng mặt trời, tàn nhang có thể dẫn đến ung thư da. Vì thế, việc phòng ngừa luôn tốt hơn là để tàn nhang xuất hiện mới điều trị. Những người bị tàn nhang do yếu tố di truyền, cần che chắn bất cứ khi nào thích hợp và hạn chế tiếp xúc ánh nắng mặt trời.

Điều này giúp ngăn ngừa tàn nhang phát sinh đồng thời giảm thiểu nguy cơ gây ung thư da. Ngoài ra, cần thận trọng khi sử dụng một số mỹ phẩm làm trắng da hoặc chữa nám da, vì nếu dùng lâu dễ dẫn đến ung thư da. Chế độ dinh dưỡng nhiều vitamin A, C, E có trong rau củ, trái cây cũng góp phần làm tăng khả năng đề kháng của da dưới sức nóng mặt trời.

Điều trị theo cách dân gian:

Uống nước cà chua hoặc ăn cà chua sống mỗi ngày giúp ngừa tàn nhang
Một số cách thức đơn giản sau đây giúp bạn loại bỏ những vết tàn nhang đáng ghét trên khuôn mặt, đó là:

Uống nước cà chua: uống nước cà chua hoặc ăn cà chua sống mỗi ngày giúp ngừa tàn nhang. Đó là nhờ vào các chất hiện hữu trong cà chua có tác dụng chống lại hoạt tính của thành phần tyrozin, làm biến mất hoặc giảm thiểu những sắc tố chết trên da mặt.

Thoa nước đu đủ: lấy đu đủ xanh nghiền nát, dùng nước thoa lên mặt từ 2 - 3 lần/ngày. Sau hai giờ rửa sạch mặt với nước lạnh.

Đắp mặt nạ với gạo: khoét một lỗ nhỏ trên vỏ trái dưa hấu, cho vào đó vài hạt gạo. Sau một tuần lễ, lấy những hạt gạo ra và nghiền nhuyễn thành bột để đắp lên mặt giúp giảm vết tàn nhang.

Thoa mặt với hỗn hợp mật ong và trái lý chua: nghiền nhuyễn 1/4 tách trái lý chua còn xanh và một muỗng cà phê mật ong để thoa lên mặt trong nửa giờ. Sau đó, rửa sạch mặt với nước ấm và vỗ nhẹ lên da nước ép trái chanh tươi pha loãng sẽ làm nhạt bớt vết tàn nhang.

Hiện nay, các trung tâm thẩm mỹ thường xoá tàn nhang bằng cách đốt laser hoặc cacbonizer hay chấm nitơ lỏng rất dễ để lại sẹo lõm sâu với diện tích lớn. Để điều trị tàn nhang và đồi mồi, bạn cần có sự kết hợp của ánh sáng laser lạnh, kết hợp phun vitamin từ thảo dược thiên nhiên.

Ánh sáng laser lạnh dịu và lành tính hơn đốt laser thông thường và không để lại sẹo sau khi xoá tàn nhang. Đặc biệt, phương pháp phun vitamin thảo dược giúp da tái tạo nhanh chóng, siêu dưỡng da từ bên trong. Chỉ sau 3-5 ngày làm, bề mặt da chỗ từng có tàn nhang mịn và sáng như chưa hề xuất hiện trên da.

mai phuong anh
Trả lời 12 năm trước

Bên mình là CLinic Dermaheal 81 Lý nam đế chuyên chữa trị nám,tàn nhàng, lão hóa và nhiều thứ khác nữa,có các bác sy đến từv viện da liễu,bác sỹ thái lan,hàn quốc.... nếu bạn có nhu cầu thì cứ ghé qua nhé.

tram anh
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn bị tàn nhang nên chống nắng thật tốt khi ra đường không thì nó sẽ đậm màu hơn. Trị tàn nhang hiện nay hiệu quả nhất là dùng laser KTP bước sóng 532nm, hay còn gọi là laser Q-switch. Tuyệt đối không được dùng laser CO2 để xóa tàn nhang vì sẽ để lại sẹo. Nếu trị bằng laser KTP thì khoản 2 lần là hết hẳn. Dùng IPL thì rất khó hết có khi làm đến 10 lần mà củng không hết. Nhưng sau khi hết bạn phải chống nắng thật tốt và tránh đi nắng để những vết tàn nhang mới không đậm màu hơn.