Cách chữa sẹo lõm do mụn để lại

em nam nay 25t, truoc day em co bi mun trung ca. hien gio da khoi nhung de lai 2 ben ma nhieu seo lom va o duoi cam 1 chut seo loi nho. em muon hoi seo cua em co the cai thien duoc ko. em muon hoi hien gio co phuong phap nao chua tri co hieu qua va o dau. co the chua tri o bv 108 ko [:(]
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng đã từng chữa sẹo lõm ở một TMV khá có tên tuổi. Ninh Nguyên ở Kim Mã Số tiền tiêu tốn là: 300USD cho trị sẽo lõm và 300 nữa cho tẩy trắng da mặt (cái món tẩy trắng này thì có kết quả nhưng cũng chỉ được vài tháng), tóm lại đâu vẫn hoàn đấy. Sau đó mình cũng đã đến 108 để hỏi về phương pháp siêu mài mòn - vì chán nghe những quảng cáo kiểu như vậy rồi, họ có giải thích với mình là những phương pháp này chỉ có tác dụng giảm đi một chút những sẹo lõm to và sâu thôi. Còn đối với những sẹo nhỏ và nông do trứng cá để lại thì hầu như không có tác dụng. Thế là mình stop và sau đó đúc rút một kinh nghiệm là: tu dưỡng đạo đức, học văn hóa, tập sống cho tốt hơn ... đó là cách làm đẹp hữu hiệu nhất. Chuc bạn thành công
styles
Trả lời 15 năm trước
Em cũng bị sẹo rỗ do mụn ở 2 bên má. Em đi điều trị tại TMV Bác Sĩ Tú từ cuối tháng 7. Em xin kể sơ qua công đoạn điều trị để các chị tham khảo thêm: Giá cả: - Laser Pixel , 1tr/lần chiếu cho mặt và cằm (1,5tr/lần cho toàn mặt), mua phiếu điều trị 5 lần thì được 1 lần miễn phí. - Vitamin Ion C : 300k/lần cho toàn mặt hoặc Vitamin Ion C+E : 500k/lần cho toàn mặt, mua phiếu điều trị 5 lần thì được 1 lần miễn phí. Thời gian: 2 tuần/lần , nếu da có nổi mụn nhiều thì phải đợi bớt mụn mới chiếu laser được vì tia này có thể làm mụn bị kích ứng. Sau khi vệ sinh mặt sạch sẽ thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành chiếu tia laser Pixel vào da, sẽ có cảm giác nóng rát và mùi thịt khét (hì hì vì tia laser này có công dụng hủy lớp da bề mặt để tái tạo lại 1 lớp da mới và đưa colagen vào da đẩy các mô sẹo rỗ trồi lên), chiếu tia này rất nhanh, chỉ khoảng 10 phút là xong. Sau khi chiếu tia, KTV sẽ đắp khăn lạnh cho các chị để giảm bớt cảm giác nóng rát. Cuối cùng KTV sẽ truyền Vitamin Ion C vào da giúp da mau hồi phục và mịn màng. Công đoạn này là cực khổ nhất vì da sẽ cảm thấy rất nóng và rát, phải căn răng chịu đựng thôi. Nếu chị nào không chịu đựng giỏi thì có thể chọn giải pháp truyền Vit C khoảng 2 hoặc 3 ngày sau khi chiếu laser nhưng truyền Vit C ngay sau khi chiếu tia vẫn tốt hơn, da sẽ mịn và hồng hơn sau khi bong ( rút ra từ kinh nghiệp bản thân sau khi đã thử cả 2 giải pháp ) Sau khi truyền Vit C KTV sẽ cho các chị 1 tuýp thuốc mỡ để về nhà bôi vào cho da mau bình phục, chị nào có da nhờn như em thì không nên bôi vì thuốc mỡ sẽ gây mụn. Da sẽ rất căng, đỏ, rát sau khi chiếu tia và 2 ngày sau sẽ sạm nâu lại, nhìn rất khiếp. Khoảng 5 ngày sau chiếu laser thì da sẽ bong ra, lúc này da trông hồng và mịn màng hẳn. các chị nhớ tránh phơi mặt trực tiếp khi đi ra nắng trong giai đoạn này, nhớ bịt khẩu trang và sử dụng kem chống nắng. Trong 7 lần điều trị này thì có 2 lần em chiếu laser Affirm thay cho Pixel , Affirm thì 1,6tr/lần cho 2 má. Chiếu Affirm không đỏ và rát như Pixel,da chỉ hơi sạm thôi, có thể đi làm việc bình thường và không gây bong da nhưng em thấy Affirm không hiệu quả gì hết (mặc dù KTV nói máy này mới ra sau này, tia chiếu có tác dụng sâu hơn). Em không biết máy Affirm ở BS Tú và Saigon Dep chỗ chị Monsoon làm có khác nhau hay không? Lần thứ 7 em làm là tuần rồi, lần này em đưa Vit C+E ( mắc hơn C 1 tí ), kết hợp chiếu Pixel. Đưa một nửa C+E vào da trước khi chiếu tia, sau đó chiếu tia , cuối cùng truyền C+E vào da lần nữa. Phương pháp này giúp da bớt tấy đỏ và cũng bớt rát, da chỉ hơi sạm, không sạm nâu đậm như trước. Sau 7 lần điều trị em thấy sẹo của mình cũng giảm khoảng 50% ( 2 lần đầu tiên là giảm đáng kể nhất, các lần sau thì thấy vẫn vậy). Em định làm ở đây thêm 2 lần nữa vì giá cả cũng rẽ hơn so với mấy nơi khác, nếu không cải thiện gì nửa thì em sẽ nhờ các chị có kinh nghiệm tư vấn và chọn TMV khác. Nhất dáng nhì da mà, các chị em mình cố lên nhé.
Mxinh
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da. Để có thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. Khi bạn bị các lọai mụn, nhưng do không biết cách chăm sóc da đúng làm cho là da chúng ta bị rỗ và đôi khi những chứng bệnh như trái rạ, đậu mùa...cũng để lại những vết sẹo, rỗ cho làn da mặt. Trước đây chúng ta gặp rất nhiều khó khăn để xóa đi những vết sẹo, rỗ, thâm như vậy. Nhưng ngày nay nhờ những tiến bộ vượt bậc trong ngành y khoa, thẩm mỹ, chúng ta đã có những giải pháp cực kỳ hiệu quả cho điều trị những di chứng kể trên. Các kỹ thuật điều trị tiên tiến bao gồm việc siêu mài da bằng máy với đầu mài phủ bột kim cương siêu mịn, máy ánh sáng Lazer, máy ánh sáng IPL...kết hợp các lọai tinh dầu trị liệu đặc biệt làm lành sẹo, tái tạo da sẽ giúp bạn có làn da khỏe đẹp sau khi điều trị. Liên hệ: Trung tâm thẩm mỹ Mxinh - 807 Lê Hồng Phong (ND), P.12, Q.10. ĐT: 865 7981,
monsoon
Trả lời 15 năm trước
có mỗi một cách là dùng laser thôi bạn ạ, và phương pháp này cũng hơi có phần đắt đỏ, để có tư vấnchi tiết và tin cậy, bạn hãy ra 11 phố hòa mã nhé
Trần Anh Quang
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử dùng gel trị vết thâm và liền sẹo của acnes xem sao
Đặng Hồng Sơn
Trả lời 14 năm trước

Bên mình hiện đang cung cấp dòng SP trị sẹo cao cấp rất tốt của Mỹ là Scarguard. Thuốc dạng gell, trong suốt. Bạn có thể bôi nó và trang điểm lên trên nên sẽ ko ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân của bạn. Thuốc có bán trên Amazon (Trang web bán hàng qua mạng lớn nhất nước Mỹ) và cả Ebay. (Bạn vào tragn chủ Amazon và Ebay rồi search "Scarguard" là thấy. Thuốc gồm có 2 loại:

- Scarguard MD - Trị sẹo Lồi (Cũ hoặc mới, sẹo cả chục năm vẫn ok)

- Scarlight MD - Trị Sẹo màu (Thâm, mẩn đỏ) , nám da, tàn nhang...

Trên Amazon và Ebay bán khoảng (60-65$. Chưa bao gồm THuế, phí vận chuyển và giao dịch ngân hàng) các bạn cũng có thể mua ở trên ấy hoặc gọi cho mình nếu các Bạn ở VN.

Đấu giá trên ebay: http://ebay.chodientu.vn/view-270518254176/74994/Scarguard-MD-1-Fl.-Oz----30-mL/?
Tren dien dan lam ca me:
http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=104892&page=7

Kênh phân phối tại Vinh; Mis Hương. 0978373678 Hiện là giáo Viên trường Cấp 3 Thị xã Cửa Lò nên bác nào ở cửa lò sẽ rất tiện nhé. ở VInh giao hàng tại 63 đường Vĩnh Yên (chỗ quán rượu đuôi bò, 106 Lê Hồng Phong đi vào 200m)
Kênh phân phối tại Đà Nẵng: Mis Lê Giang: mobil 01682349333 - (Đv Ctác Cty Cổ Phần Mai Linh Đà Nẵng: 158 Tôn Đức Thắng - TP Đà Nẵng) or Giao hàng tại: 304/19 Tôn Đản - TP Đà Nẵng!

Kênh Phân phối tại Hải Phòng: Miss Thu Hoài..Mobil 0936995737 - Phòng Kế Hoạch đầu tư Công ty Cổ Phần Công nghiệp tàu thủy Ngô Quyền - 585 Đường Lê THánh Tông TP Hải Phòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ! 187/A21 Lê Hồng Phong - P12 - Q10- HCM:
Đặng Hồng Sơn091.571.6964 - 0937743088
(Miễn phí giao hàng nội thành thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh)
Trân trọng!!!

Nguyễn Đức Toàn
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi, mình có một phương pháp để chữa trị vết thâm sau khi mụn, nếu bạn quan tâm và muốn chữa trị, bạn sẽ được gặp những người của viên bỏng quốc gia và viện gia liễu quốc gia,hoặc là chuyên viên điều trị và mình sẽ dẫn bạn trực tiếp tới đó gặp bác sĩ tư vấn, miễn phí cho bạn. Mình đã dẫn bạn bè anh a chị tới chổ bác sĩ tư vấn và chữa trị, mặt của mọi người bị thẹo, thâm do mụn gây nên nhiều và xấu hổ lắm. may được có cơ hội chữa trị, giá cả thì cũng phù hợp và đặc biệt là chữa bằng phương pháp rất hay và có hiệu quả, trog khi đó nếu đi bằng tia lazer thì tốn khá đó. Nếu ai quan tâm thì hãy liên hệ với mình. Chúng mình cùng share với nhau để thành công tất cả nhé. yahoo của mình là: Ndonait
Hoặc số điện thoại 0973489749. Mong các bạn tự tin hơn

toiga
Trả lời 13 năm trước

để trị sạch sẹo bạn có thể tham khảo tại blog sau với các hướng dẫn bạn sử dụng từ thiên nhiên tới các sản phẩm sinh học:

http://blog.yume.vn/xem-blog/cong-nghe-te-bao-goc-tri-seo-tham-nam-tan-nhan-cai-thien-lan-da-lao-hoa.handsome99.35CF05E6.html

nguyễn xuân dương
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo thử bài viết này nha!

Chúc bạn mau chóng hết sẹo.

Sẹo lõm ,bạn đã thưc sự tìm đúng giải pháp?

(*)Nguyên nhân sẹo lõm thâm?

Sẹo lõm thâm là những tàn tích để lại trên da mặt do mụn trứng cá. Mụn trứng cá hình thành do sựkết hợp giữa dầu thừa, bụi bẩn vàvi khuẩnP- Acnes trong nang lông bị bít kín. Những nhân mụn này hình thành trong nang lông, khi bị viêm nhiễm chúng sẽ sưng, tấy đỏ vùng da phía trên, đồng thời ăn sâu xuống dưới và lan sang vùng lân cận, mở rộng “lãnh thổ” khiến nang lông bị khoét rộng và sâu hơn. Khi được chữa trị, phần nhân mụn bị viêm được lấy đi, nang lông được triệt khuẩn. Tuy nhiên, bên trong nang lông vẫn bị tổn thương, trở thành các vết sẹo lõm.

Các vết thâm làkết quả của việc dùng tay hoặc các vật dụng cứng không sạch sẽtácđộng mạnh vào vùng da bị mụn và đang có dấu hiệu viêm nhiễm, khiến da vùng da bên dưới bị tụ máu dẫn tới tình trạng bầm tím và thâm tại. Sẹo thâm là sự tổn thương lớp biểu bì.

(*) Sẹo lõm có lợi hay hại?

Lợi thì có lợi nhưng răng không còn.

Lợi là các bạn biết quý trọng và bảo vệ sức khỏe cũng như chăm sóc khuôn mặt của bạn tốt hơn.”cái gì mất đi thì mới thấy quý.”

Sẹo lõm tuy không làm ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng làm chúng ta mất tự tin trong giao tiếp trong công việc hằng ngày. Đặc biệt nhất là đối với các bạn nữ,đôi khi nó còn ảnh hưởng tình yêu ,hạnh phúc gia đình.

(*)Có giải pháp nào để điều trị sẹo lõm không?

Có nhiều cách làm giảm sẹo lõm: đốt bằng laser CO, mài mòn da, lột bằng phenol, laser affirm sóng kép, tiêm chất làm đầy sẹo lõm, cắt rồi may lại, bóc tách dưới da...

Phân tích lớp một số công nghệ điều trị sẹo lõm hiện tại:

-Công nghệ siêu mài mòn :phương pháp sử dụng axit nhôm và máy mài mòn để làm mỏng dần bề mặt da từ đó làm các vết sẹo lõm nông dần đi, đồng thời lấy đi lớp da trên bề mặt để loại bỏ các vết thâm. Mặc dù rất được phổ biến, tuy nhiên phương pháp này chỉ có tác dụng làm nông tạm thời sẹo chứ không thể mài mòn làm phẳng da được.

-Phương pháp phẫu thuật sử dụng mỡ tự thân cấy ghép bên dưới hoặc sử dụng các chất như Acid Hyaluronic, collagen để làm đầy vết sẹo lõm. Phương pháp này mặc dù cho hiệu quả nhanh hơn tuy nhiên hiệu quả điều trị lại có tính chất thời điểm, không thể duy trì được lâu dài và vùng da được điều trị có màu sắc sáng hơn vùng da xung quanh. Mặt khác phương pháp này không thể điều trị được vết thâm.

(*)Công nghệ tế bào gốc công nghệ mới,giải pháp làm đẹp mới:

-Juvifill đặc trị sẹo lõm,là dòng sản phẩm minh chứng cho sức mạnh của công nghệ tế bào gốc.

-Fill ,tiếng Anh có nghĩa làm đầy.Sản phẩm có khả năng làm đầy các tổ chức sẹo lõm,vết nhăn sâu da chảy sệ.

-1 bệnh nhân sẹo lõm có thể tốn 20tr-100tr để có thể đến các Trung tâm thẩm mỹ và Spa điều trị mà chỉ có thể giải quyết được 60-70% với các công nghệ trước đây. Để trang bị 1 máy lazer cần đầu tư 100.000 USD và đều được tính khấu hao vào mỗi lần điều trị nên giá thành có thể lên vài trăm đến vài ngàn USD.

-Tuy nhiên cũng những bệnh lý như trên khi dùng Juvifill thì bên cạnh việc hiệu quả điều trị có thể đạt 80-90% còn giảm được một lượng chi phí đáng kể trong điều trị. Tùy trường hợp nặng nhẹ mà sử dụng từ 3-7 lần,có thể cải thiện tuyệt vời.

-Giá cho một lần sử dụng/1 tuýp là 2,5 triệu.

-Để sử dụng hiệu quả sản phẩm này phải kết hợp với công nghệ lăn kim Demaroller(kim lăn).Bởi vì làn da bị sẹo lõm thì bề mặt da bị sơ cứng và chai,do đó khi bôi bất cứ sản phẩm nào lên mặt da này sẽ không hấp thụ cao vào bên trong.

-Cần sử dụng công nghệ Demaroller với các đầu kim nhỏ li ti để tạo các vi vết thương trên da,tạo những kênh rãnh dẫn sản phẩm đi sâu vào bên trong để hấp thụ trực tiếp vào các Tế Bào Gốc da,giúp các tế bào gốc da được cung cấp dưỡng chất và năng lượng đầy đủ. Làm cho các TBG da tăng sinh mạnh mẽ và tạo ra các dưỡng chất cần thiết giúp lấp đầy từ bên trong các tổ chức da bị sẹo lõm,bị nhăn sâu.

(*)Tùy theo loại sẹo, bác sĩsẽchọn cách chữa trịkhác nhau. Cóthể áp dụng một hoặc phối hợp nhiều phương pháp, thời gian điều trị cũng khác nhau. Tuy nhiên kết quả còn phụ thuộc rất nhiều cơ địa của từng người. Khi cần thiết bạn có thể đến khám hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Nguyễn Ngọc Anh
Trả lời 13 năm trước

chịu khó bôi nghệ bạn ơi, mình từng tẩy mụn ruồi bị lõm nhiều lắm, mình thường bôi ghệ, bội khu vực sẹo thôi đừng bôi lan ra nhìn k được đẹp mắt. Nó k hiệu quả ngay đâu nhưng dần dần nó sẽ mất hết chủ yếu là phải kiên trì. Giờ mặt mình nhìn như kiểu chưa bao giờ tẩy mụn ruồi ấy. hihi Chúc bạn sớm lấy lại làn da mịn màng nhé.