Có cách nào hiệu quả để chữa trị nám má không, xin nhờ tư vấn dùm?

Tôi năm nay 26t, tôi bị nám một bên mặt, lúc trước thì bị một vòng nhỏ, bây giờ lan ra gần hết mặt, tôi đã dùng nhiều thuốc nhưng không có hiệu quả, có cách nào hiệu quả để chữa trị không, xin nhờ tư vấn dùm, xin cám ơn
leha
Trả lời 15 năm trước
Từ khóa: Nám má
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
tôi có thể xác định rằng bạn đã bị nám loang,tình trạng sẽ càng tồi tệ hơn nếu bạn ko biết cách chăm sóc và bảo vệ da mặt.tốt nhất trong trường hợp này,bạn nên đến gặp tôi trực tiếp,tôi sẽ soi da và xác định tình trạng da cùng cách chăm sóc da hợp lý cho bạn ( hoàn toàn miễn phí).gọi cho tôi theo số 0984 602 189 để đặt cuộc hẹn nhé.chúc bạn vui
Mxinh
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da. Để có thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. - Hầu như các dạng nám cạn hay sâu hiện đều có khả năng điều trị được bằng các công nghệ mới. Đối với nám cạn có thể điều trị bằng thuốc, nhưng đối với nám sâu, nhất định phải kết hợp với điều trị bằng Laser, IPL… - Trị nám khó đạt hiệu quả nếu chỉ dùng một biện pháp, mà phải kết hợp nhiều biện pháp cùng lúc. Công nghệ mới nhất là sự kết hợp Laser với việc dùng các loại thuốc đặc trị, để tăng cao hiệu quả điều trị. Việc kết hợp đồng thời nhiều biện pháp cùng lúc: Laser, siêu mài da, cùng sử dụng thuốc, kem cho hiệu quả nhanh chóng… - Trị nám không thể trị một lần hết ngay, mà phải theo một phác đồ nhiều bước, và sau khi trị hết nám, cần phải thường xuyên giữ gìn, tiếp tục chăm sóc da, tránh không để da bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời… Ngoài ra cần lưu ý, cũng như hầu hết các trị liệu về da khác, sau khi vừa mài da, để không bị nám, cần tránh tối đa tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, và khi phải đi ra ngoài trời, cần phải thoa kem chống nắng… Nếu da bạn bị nám ít bạn chỉ cần điều trị 5-7 lần, còn nếu bị nám nhiều số lần điều trị có thể từ 10-15. Thời gian điều trị 1 lần: 120 – 180 phút Giá trọn gói dịch vụ: 500.000 đồng - 1.200.000 đồng/ xuất tuỳ theo mức độ da bị nám. Liên hệ: Trung tâm thẩm mỹ Mxinh Điện thoại: 865 7981 Website: www.beauty-mxinh.com
bluesky
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay có nhiều loại trị nám lắm . bạn có thể sử dụng các sản phẩm chiết suất từ thiên nhiên. Nó rất hiệu quả nhiều người đã sử dụng và hiệu quả 100% . bạn có thể liên lạc với mình xangsane88@yahoo.com.vn
Nguyễn Thị Thanh Thúy
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! bạn cho mình hỏi da bạn thuộc loại da gì vậy? bạn đã và đang sử dụng mỹ phẩm nào để chữa trị vậy.Nếu chưa mình chỉ bạn một bộ sản phẩm " dược mỹ phẩm đặc trị nám,mụn ,tàn nhang ,đồi mồi và da lão hoá. có tên DR's secret của tập đoàn bwl phân phối do mỹ sản xuất . Công thức chống lão hóa của DR's secret hoạt động từ bên trong da của bạn.Các hoạt chất có hiệu quả cao thẩm thấu xuống đến lớp hạ bì loại bỏ các tế bào chết và hình thành các tế bào da mới từ lớp dưới và làm trẻ hóa làn da của bạn. Bạn sẽ sửng sốt khi các bệnh lý trên da như nám, mụn, tàn nhang, đồi mồi và da lão hóa sẽ mất dần đi, làm xuất hiện một làn da mới tươi trẻ và khỏe mạnh. Nếu bạn có quan tâm hãy liên lạc với tôi qua email khanhhalc@gmail.com hay 01696809968 gặp tiên để được tư vấn và chăm sóc da miễn phí. Chào thân ái.
Mxinh
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da. Để có thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. - Hầu như các dạng nám cạn hay sâu hiện đều có khả năng điều trị được bằng các công nghệ mới. Đối với nám cạn có thể điều trị bằng thuốc, nhưng đối với nám sâu, nhất định phải kết hợp với điều trị bằng Laser, IPL… - Trị nám khó đạt hiệu quả nếu chỉ dùng một biện pháp, mà phải kết hợp nhiều biện pháp cùng lúc. Công nghệ mới nhất là sự kết hợp Laser với việc dùng các loại thuốc đặc trị, để tăng cao hiệu quả điều trị. Việc kết hợp đồng thời nhiều biện pháp cùng lúc: Laser, siêu mài da, cùng sử dụng thuốc, kem cho hiệu quả nhanh chóng… - Trị nám không thể trị một lần hết ngay, mà phải theo một phác đồ nhiều bước, và sau khi trị hết nám, cần phải thường xuyên giữ gìn, tiếp tục chăm sóc da, tránh không để da bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời… Ngoài ra cần lưu ý, cũng như hầu hết các trị liệu về da khác, sau khi vừa mài da, để không bị nám, cần tránh tối đa tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, và khi phải đi ra ngoài trời, cần phải thoa kem chống nắng… Nếu da bạn bị nám ít bạn chỉ cần điều trị 5-7 lần, còn nếu bị nám nhiều số lần điều trị có thể từ 10-15. Thời gian điều trị 1 lần: 120 – 180 phút Giá trọn gói dịch vụ: 500.000 đồng - 1.200.000 đồng/ xuất tuỳ theo mức độ da bị nám. Liên hệ: Trung tâm thẩm mỹ Mxinh Điện thoại: 865 7981; 0906 604 644 Website: www.beauty-mxinh.com
dotranphu
Trả lời 14 năm trước

Nói chung phụ nữ >30t nguy cơ bị nám cao lắm, giờ triệt nám xong rồi mình mua vitamin tổng hợp về uống cho da tươi tắn hơn.

Chị nào mới chớm bị nám thì mình khuyên là nên xử lý luôn (đi spa, hoặc đi da liễu uống thuốc) đừng để chân nám ăn sâu hay lan ra mệt lắm!

truong thi tuyet
Trả lời 14 năm trước
Ai bị nám thì mới hiểu đc nỗi khổ của chị em mình chị nhỉ, em mới có 23 tuổi thôi nhưng nám xuất hiện ở cả mặt nhiều lắm, k chỉ ở 2 bên má như chị đâu. Mẹ em lo quá nên mua thuốc về cho em thấy cũng đỡ đi nhiều. Em cũng k biết mẹ mua ở đâu nhưng em đọc trên vỏ hộp thấy ghi là 978-980 đường Láng- Đống Đa- Hà Nội, àh có cả số fone luôn nè; 04.3775.9888. thuốc này đc bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên, mà lại dạng viên uống nên k phải mất nhiều thời gian, rất phù hợp với chị lúc này đó.
Nguyễn Minh Hiếu check gia
Trả lời 14 năm trước
chi nen den tham my vien de tu van giup da chi min mang va dep hon.dieu tri theo quy trinh cham soc da va co nhan vien tu van chuyen nghiep.chi co the den 136 pho hue tham khao nhe .khi chi dang ky qua trinh dieu tri o do co ky hop dong cam ket voi chi.
Nguyễn Mạnh Cường
Trả lời 14 năm trước
Xin chào bạn, hiện tượng nám da là do sự gia tăng các nhiễm sắc tố trên bề mặt da, vì thế bạn nên dùng kem bôi da với các thành phần có tác dụng làm bong tróc lớp sừng trên da và phát triển tế bào mới, đồng thời có các chất giữ ẩm và làm mềm da, chống lão hóa. Mình nghĩ bạn nê dùng thử sp Dược mỹ phẩm vừa an toàn vừa hiệu quả. Sp REVERSAL CREAM KEM CHỐNG NÁM, CHỐNG NHĂN VÀ DƯỠNG DA của hãng TENAMYD CANADA đang được myphamonline cung cấp. Mời bạn ghé qua gian hàng hoặc liên hệ với mình theo sdt : 0983598279 - Hòa. Mình sẽ tư vấn và giới thiệu sp cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ.