Em muốn trị nám tàn nhang 2 bên má, có anh chị nào giúp em với

Ms.Huyền
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo Bộ dechangkum đỏ DS21-12 dành cho da bị nám tàn nhang, trắng da

Rất hiệu quả nhé: 750k/bộ

Phan Vũ check gia
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, tình trạng nám tàn nhang có thể kết hợp phương pháp lăn kim Dermaroller + dưỡng chất tế bào gốc + tinh chất vitamin C. Đây là công thức sử dụng để điều trị tình trạng da sạm, nám, tàn nhang được sử dụng nhiều nhất hiện này bởi tác dụng an toàn, hiệu quả và đơn giản của nó. Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại này để được chia sẻ nhiều thông tin về Phương pháp lăn kim này: 0919.78.30.68 (Mr.Vũ)

Chúc bạn sớm có một làn da như ý!

nguyen thuy
Trả lời 11 năm trước

ko biết tình trạng nám da của bạn thế nào rồi, nếu như mới chớm hoặc ko đậm màu và vùng bị nám nhỏ thì bạn dùng sản phẩm là có thể cải thiện tình trạng và làm sáng da. còn nếu tình trạng nám của bạn bị lâu đậm màu và trên một vùng rộng thì bạn phải cần biện pháp can thiệp.

Tai dermaheal beauty clinic 81 Lý Nam Đế với các bác sỹ chuyên gia da liễu đầu ngành tại việt nam , bạn sẽ được tham khám và đưa ra hướng điều trị tốt nhất. để chữa trị tình trạng nám da.

dinhthithu
Trả lời 9 năm trước

Chị uống Sắc Ngọc Khang thử xem , sản phẩm này nhiều chị em dùng hợp cơ địa nhanh có hiệu quả lắm

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

bị nám với tàn nhang, mình đang cả uống sắc ngọc khang cả đắp mặt nạ hoa quả trị nám với tàn nhang bạn có thế kết hợp cả 2 như mình sẽ nhanh khỏi thôi.

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

bạn thử mua mấy loại kem trị tàn nhang xóa mờ vết tàn nhang với nám ấy, mình thấy bây giờ cũng nhiều loại mà.

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

mình cũng bị tàn nhang gần 3 năm rồi, cũng chữa trị không ít, hiện tại mình đang uống sắc ngọc khang để trị nám với tàn nhang bạn thử uống sắc ngọc khang xem sao.

tran nhung
Trả lời 9 năm trước

mình cũng bị nám từ lâu ròi, mình hiện đang sử dụng Sắc Ngọc Khang, mình dùng được 2 hộp rồi sao chưa thấy kết quả gì nhì?

tran huong ly
Trả lời 9 năm trước

bạn cần kiên trì vì trị nám và tàn nhang mất thời gian khá lâu bạn à

tran thai ha
Trả lời 9 năm trước

bạn phải dùng ít nhất 3 tháng mới thấy hiệu quả.