Thảo mộc trị mụn mua ở đâu? Chữa như thế nào?

mình bị mụn rất nhiều có cả mụn bọc và mụn đầu đen nữa, xài qua nhiều loại sữa rửa mặt cũng như kem trị mụn nhưng không có hiệu quả lắm. nghe nói dùng thảo mộc thì tốt hơn nhưng không biết thảo mộc trị mụn là gì?sử dụng như thế nào và mua ở đâu. Ai biết giúp mình với.

thanks

mai nguyen
Trả lời 12 năm trước

Đi tới thẩm mỹ viện họ lấy mụn rồi đắp thảo dược ạ? em ko có nhiều thời gian nếu phải đi liên tục thì chịu.

Tinh dầu Le charme
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo thêm nhé!
Cây tràm trà có rất nhiều đặc tính ưu việt. Khi ép và chưng cất, lá của loại cây này cho ra dầu tự nhiên 100%. Dung môi nhẹ này có tác dụng khử trùng và diệt nấm. Vì vậy, tinh dầu tràm trà đã được tận dụng trong công nghệ làm đẹp và chăm sóc cơ thể.
Dầu tràm trà chứa những thành phần tuyệt vời có khả năng chữa trị các bệnh gây ra bởi vi khuẩn, nấm và vi - rút. Hơn thế nữa, loại dầu tự nhiên này còn có thể đối phó với một số bệnh mà ngay cả kháng sinh cũng đành 'bó tay'. Nhờ đó, dầu tràm trà đã được tinh chế để điều trị các bệnh về da do vi khuẩn hay nấm gây nên như mụn trứng cá, mụn mủ, da nhờn, phồng rộp, mụn cóc...
Ngoài ra, tinh dầu còn giúp làm giảm các cơn đau ở khớp tay, chân, trị các vết côn trùng cắn, làm da sưng và ngứa. Các vấn đề về da như viêm da, cháy nắng, phát ban... cũng được chữa nhờ vào đặc tính của tinh dầu tràm trà.
Nếu bị nhiễm nấm ở bàn chân, chân hôi, nhiễm trùng móng và đau chân, bạn có thể dùng vài giọt tinh dầu tràm trà để chữa trị.
Ngoài ra để hiệu quả hơn có thể kết hợp tinh dầu Tràm trà với dầu Mù U để chữa trị.

Bạn có thể đến Số 10, ngõ 38B Lý Nam Để để được tư vấn thêm

gautruc12
Trả lời 11 năm trước

Đến thẩm mỹ viện họ lấy mụn ra rồi đắp thảo dược bạn ạ.

Nguyênx Thị Khuyên
Trả lời 11 năm trước

BẠn hãy đến 81 lý nam đế đi ở đó có BS da liễu sec tư vấn cho bạn cách trị liệu sao cho phù hợp với mụn của bạn giúp cho bạn có làn da đẹp mịn màng nha, hihi bạn cũng giống mình trước kia nhưng sau khi được bác sĩ ở beaty81 lý nam đế tham khám và điều trị nay mình khỏi rồi mình giới thiệu cho bạn đó

nguyen ly
Trả lời 11 năm trước

Mua lọ thảo dược AA+ antiacne uống 1 lọ hết ngay mụn bọc, đừng bôi linh tinh, uống linh tinh không khỏi đâu. AA+ nó chuyên về mụn và da dầu nên nhậy lắm 15-30 ngày mặt sạch mụn nhẵn thín, không bị tái mọc lại nữa

Lee Pham
Trả lời 11 năm trước

Em mình nhìn nét mặt xinh xắn nhất nhà mỗi tội có mụn trứng cá nên nhìn mặt nó chán đời lắm! cứ cái này tẹt xuống cái kia lại trồi lên.

Đặng Ngọc Anh
Trả lời 10 năm trước

Antiacne AA+ ý bạn, mình thấy em mình hết mụn là nhờ viên uống này đấy

Đỗ Thị Hải Yến
Trả lời 10 năm trước

Antiacne AA+ đc bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, có tác dụng trị mụn rất tốt. Rất nhiều ng đã dùng và hết mụn.

LoveRainbow
Trả lời 10 năm trước

Dùng AA+ nhá! Đảm bảo hết mụn luôn! Kinh nghiệm từ mình dùng rồi ah!

Lan Hoang
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của LoveRainbow

Dùng AA+ nhá! Đảm bảo hết mụn luôn! Kinh nghiệm từ mình dùng rồi ah!

Trước cũng dùng aa+ hết mụn này:D. Cái này từ thiên nhiên nên cũng được coi là thảo dược đấy chứ!