Có ai biết địa chỉ của chỗ nặn mụn Nguyễn Thị Nhỏ ở Sài Gòn ở đâu không ạ !?

Chỗ đấy là chỗ chuyên nặn , trị mụn á. Ai biết địa chỉ  thì cho em biết nha. Cảm ơn mọi người

Trần Nhất Duy
Trả lời 12 năm trước

mình nghĩ bạn ko nên nặn mụn đâu. mình cũng có nhìu mụn nhưng mình hạn chế sờ vào mặt và hạn chế soi gương, vì hơi tay mình và gương rất độc nó làm mụn nổi nhìu hơn và lan nhanh hơn. bạn nên vệ sinh da sạch sẽ, ko trang điểm. nếu mụn sưng đỏ bạn cũng đừng nặn mà lấy đá lạnh chườn vào vài lần, hôm sau nó sẽ xẹp. lời khuyên là hãy quên rằng mình đang bị mụn và đừng sờ vào nha.

Bii Bi
Trả lời 8 năm trước
Chỗ bạn hỏi là Săn sóc da 162 Nguyễn Thị Nhỏ đó bạn, quận 5 hay quận 11 gì đó. Chỗ này lâu năm uy tín, mình đến làm thường ngồi đợi 15-30 p thì đến lượt :)