Da mình khô dùng Johnson baby nắp màu xanh được không?

Pà kon ơi,da mình khô dùng Johnson baby nắp màu xanh dc k?mà sợ dị ứng lắm,da mình rất dể dị ứng,cho mình 1 lời khuyên với,thanks!

Nhữ Thị Hường
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! da bạn dễ dị ứng bạn dùng loại đấy là hợp lý rồi vì nó được dùng cho da dễ nhạy cảm là em bé cơ mà.Ngoài ra loại nắp xanh nó chứa sữa nên rất thích hợp cho làn ra khô của bạn. Hoặc bạn có thể sử dụng sản phẩm kem dưỡng da Apli của Đức nó cũng dưỡng da tốt mà lại ít bị kích ứng da đấy. Lien hệ với mình nếu có nhu cầu 0974721711