Trị mụn trứng cá bằng trà xanh có tốt không?

Xin cho em hỏi, nếu rửa mặt bằng trà xanh hàng ngay thì có tốt không ạ bởi vì em dị ứng với các lọai sữa rửa mặt, sau mỗi lần rửa khỏang 3-4 ngày là lại có mụn. Em xin cảm ơn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Trà xanh (chè xanh) là một loại thức uống có nhiều vitamin và khoáng chất rất có lợi cho sức khỏe. Ngoài công dụng chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư, nước chè xanh còn có tác dụng kháng khuẩn rất tốt. Vì vậy dân gian thường sử dụng lá chè xanh trong điều trị một số bệnh như: thủy đậu, mẩn ngứa, mụn nhọt, rôm sẩy… Bên cạnh đó, chè xanh còn được biết tới như một loại mỹ phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên rất hiệu quả và rẻ tiền. Dùng nước chè xanh để rửa mặt có thể loại bỏ được tế bào chết trên da, khiến da mịn màng, trắng sáng và ngăn ngừa mụn nhọt, trứng cá. Tuy nhiên nếu rửa mặt hàng ngày bằng nước chè xanh thì em lưu ý nên pha nước thật loãng để tránh làm khô da.
LoveRainbow
Trả lời 10 năm trước

Dùng Antiacne AA+ em nhé! Đảm bảo hết mụn luôn!

Luu Hoa
Trả lời 10 năm trước

Trước chị bị mụn dùng antiacne aa+ trị mụn thôi. Đơn giản mà hiệu quả! :D