Kem chống nắng nào hiệu quả chống nắng tốt nhỉ?

Các nàng ơi, tư vấn giúp em kem chống nắng nào hiệu quả? Sắp mùa hè rồi làm em rất lo, bị tàn nhang rồi thì khó chữa lắm. Kem chống nắng bình thường bôi xong cứ nhờn nhờn ấy nhỉ. Em rất muốn đi bơi nhưng không chịu được nắng nóng đau, chọn loại nào có waterproof nhỉ?
Trả lời 16 năm trước
Kem chống nắng càng có chỉ số chống nắng cao thì càng bí da,gây đổ dầu nhiều hơn với da oily. Bạn thử dùng kem chống nắng Anessa của Shiseido xem sao?Da tớ oily mà dùng ổn phết. Ko hiểu sao tớ thik dùng kem dưỡng riêng,kem chống nắng riêng,có thể do sẽ ít bị oily hơn.Với lại tớ ko tin tưởng cái sự chống nắng của lọ kem dưỡng cho lắm thì phải.
cance
Trả lời 16 năm trước
Trùi ui, mấy chi em nhà mình ui, cái kem chống nắng mà lọ to to một chút là dùng cho cơ thể, chớ có bôi lên mặt. Loại chống nắng cho mặt bao giờ cũng là loại riêng, lọ nhỏ thui, thường thì họ có ghi ở chỗ nào đó là dùng cho mặt, và cho loại da nào (da thường hay da dầu, da mẫn cảm v.v...)..Loại dùng cho mặt phải đảm bảo được là không bít lỗ chân lông. Mấy loại của Olay dùng cũng được đó. Kem chống nắng không phải là để làm cho da khỏi đen, mà là đế tránh các tia có hại cho làn da, có khả năng gây ung thư da (đã có người chết vì ung thư da rồi). Ngoài ra tia nắng còn làm cho da bị lão hoá sớm, cho nên người ta khuyên nên dùng kem chống nắng. À ngoài Olay ra dùng Vichy cũng được. Hè năm ngoái em vi vu hơn 1 tuần Nha Trang Sài Gòn, chơi toàn áo 2 dây quần cộc mà gần như ko bắt nắng tẹo nào. Loại em dùng là Vichy Double Protection Anti-UVB + Anti-UVA, 100ml, IP 60, Indice UVA 16, Extreme Sun Block Milk, là loại có chỉ số cao đấy. Chúc các chị em tìm đc kem chống nắng xịn để đừng như con cua biển..... "luộc". [:x]
Nguyễn Minh Hiếu check gia
Trả lời 16 năm trước
hgfgh
Dương Trọng Nghĩa
Trả lời 16 năm trước
ban muon mua kem chong nang thi hien tai cong ty phuc tai co du loai cho ban mua. ban mua roi khong vua y co quyen doi lai ma con duoc giam gia . hay lien he 0938752997 a san de duoc mua dung san pham hon.
Mr. Tiến
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem chống nắng khác nhau của các hãng khác nhau trên thế giới, mình thấy một số người cho ý kiến về sp của hãng FOTE j đó dùng cũng chất lượng mà giá cả hợp lí, bạn thử tìm hiểu thêm xem thế nào

iaso
Trả lời 13 năm trước

Sữa dưỡng chống nắng làm sáng da 70ml
(UV Shield Sun Screen Milk Lotion (Light))
UV SHIELD SUN MILK LOTION.jpg

Với công thức màng mỏng cực nhẹ không bết dính, chống tia cực tím UVA (gây lão hóa), UVB (làm cháy da, xạm da) từ ánh nắng mặt trời, với các thành phần thảo dược được chiết xuất từ rau má tái sinh các tế bào da; nhân sâm tăng cường trao đổi chất; hương thảo và cây phỉ làm dịu và mát da; dầu quả bơ giúp da mịn màng tươi trẻ; dầu jojoba giúp chống lão hóa da và nếp nhăn; hoa bướm cải thiện tông màu da. Sản phẩm trơn và thẩm thấu nhanh giúp làn da mềm mại và khô thoáng với công thức không thấm nước và mồ hôi nên rất thích hợp cho các hoạt động bơi lội, thể thao ngoài trời.

Bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại showroom Iaso

Số 220 phan xích long,p2,phú nhuận, TP.HCM

(Tất cả hàng đều có sẵn)

Hoặc mua trực tuyến tại trang web : www.iaso.com.vn

Liên hệ: Công ty TNHH Quốc Tế Đại Cát Á

220 phan xích long,p.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

11ngõ 19 Trần Quang Diệu,Đống Đa,Hà Nội

Điện thoại : 08- 35171897 Fax: 08-35171896

iaso
Trả lời 12 năm trước

Mình đã xài wa sữa chống nắng của iaso rồi nó là sữa chống nắng chứ k pải là kem nên xài k bị nhờn hay bết dính rất là tự nhiên và có dộ chống nằng spf42 rất phù hợp k cao lắm và cũng k thấp rất thích hợp cho cuộc vui chơi vận động hay tắm biển.ban nào mún tìm hiểu vô trang web www.iaso.com.vn

Trần Thị Hảo
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử dùng loại Coppertone của Mỹ xem. Bảo đảm hàng chính hãng. SPF 50, tuýp nhỏ nên giá rất hữu nghị.

Gọi cho tớ: 6.2814212, hoặc 0904414068

Nguyễn Thị Hiên
Trả lời 12 năm trước

/ Kem chống nắng Anessa Perfect UV Sunscreen thuộc dòng kem chống nắng Anessa được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản (Sản phẩm củaShiseido– Made inJapan). - 465K liên hệ để được tư vấn 091.539.8886

Trần Thị Hảo
Trả lời 11 năm trước

Dong kem chong nang Neutrogena o Shop minh co 3 loai : dang xit , kem boi to va kem boi nho !

Gia ca rat phai chang

http://myamericanmart.com/619-HOT-SALES/2310-neutrogenna.html

moi nguoi tham khao nhe!