Dùng hoa quả đắp mặt nạ thì sẽ hết nẻ trong mùa đông?

Tôi thường dùng dưa leo, cà rốt... để đắp mặt nạ mong da dẻ sẽ hết nẻ trog mùa đông. Không biết như thế có được không?
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Dùng hoa quả như dưa chuột, củ đậu... đắp mặt nạ là tốt nhưng chưa đủ. Bạn nên thường xuyên massage cho da mặt để lưu thông tuần hoàn máu, tăng sức đề kháng cho da khi gặp thời tiết khắc nghiệt để sử dụng kem dưỡng thường xuyên để tăng thêm độ ẩm cũng như dưỡng chất cho da. Ngoài ra, bạn ăn uống ngủ, nghỉ thích hợp và tránh ăn uống nhiều đồ kích thích. Nếu có điều kiện thì chăm sóc da tại các salon có uy tín.