Mình mở 1 cửa hàng và muốn mua buôn các sản phẩm mỹ phẩm của ponds, tư vấn cho em?

mình có thể liên hệ ở đâu để mua được với giá chuẩn mà hàng có chất lượng
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước
Sản phẩm của Ponds thường giá rẻ nhưng chất lượng ko được tốt lắm đâu,và hay kích ứng nữa bạn ạ.Nếu bạn có nhu cầu cung cấp các sp mỹ phẩm cao cấp như Lovite,Ohui,Whoo,Menard,Omar Sharif.......và các loại nước hoa nổi tiếng trên thế giới....thì mời bạn tham khảo gian hàng [blue]Mỹ Phẩm Cao Cấp Lovite[/blue] dưới đây của mình nhé. Hàng công ty,nguyên tem nhập khẩu,ngày sx và hạn sử dụng rõ ràng,giá cả ổn định,chất lượng tốt,có nhiều ưu đãi cho đại lý......
nguyen ngoc thuy chi
Trả lời 14 năm trước
bạn có mún bán mỹ phẩm thiên nhiên nhập khẩu châu âu k? sp cty mìh nhập khẩu châu âu, chiết xuất thiên nhiên - đảm bảo ko gây kích ứng - đã đc thử nghiệm trên n~ người tình nguyện chứ ko phải trên động vật như nhìu hãng mỹ phẩm khác. bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. . bạn liên hệ với mình để trao đổi thêm nha: Thùy Chi - 0974 39 31 82; (04) 3 987 03 04 Y!M: snow_rainbow_6761 nếu bạn ko ở hanoi,mình sẽ gửi hàng cho bạn ;)
Ha Nguyen
Trả lời 14 năm trước

Bạn hãy thử ghé qua website này xem www.idoleen.com