Làm thế nào để hết mụn cám mà không cần dùng đến mỹ phẩm?

Trả lời 14 năm trước
1. Bôi ít kem đánh răng lên mụn bọc trước khi đi ngủ, vết sưng tấy của mụn sẽ giảm đi thấy rõ sau một đêm thức dậy. Đây là cách trị mụn dễ dàng có thể tự làm tại nhà. 2. Bôi lá bạc hà tươi lên da vào buổi tối sẽ trị được mụn trứng cá, mụn bọc, các vết mẫn đỏ, vết chàm, ghẻ và các bệnh dị ứng ngoài da. 3. Việc trị mụn cũng cần kết hợp các thói quen tốt như không nặn mụn, không sờ tay thường xuyên lên mặt (trong móng tay có rất nhiều vi khuẩn), rửa mặt thật sạch trước khi đi ngủ. 4. Kết hợp với chế độ ăn uống đúng cách để điều trị mụn: tránh thức ăn ngọt như chocolate, các món chiên… 5. Tập thể dục (như aerobic) giúp đưa khí oxi vào trong tế bào nuôi dưỡng tốt cho làn da. 6. Massage da mặt với vỏ chanh và rửa mặt lại bằng nước ấm. 7. Thoa lòng trắng trứng gà lên mặt khoảng 20 phút, tốt nhất là để qua đêm cũng có thể làm hết mụn.
Ve dep
Trả lời 14 năm trước
Chưa bao giờ nghe nói trị mụn cám bằng mỹ phẩm, chỉ có mỹ phẩm gây ra mụn thì có. Bạn dùng nước oải hương tinh khiết hoặc tinh dầu pha loãng rồi bôi lên mặt, khi mua thì bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể các dùng http://www.roselavenderwaters.com
Trả lời 14 năm trước
[justify]Trước đây mình đã từng bị mụn rất nhiều đến nổi mình không dám nhìn thẳng mặt khi nói chuyện với người khác nữa đó. Và mình đã đến điều trị rất nhiều nơi nhưng vẫn không hết, sau một thời gian tìm hiểu thì mình đã đến thẩm mỹ viện bác sĩ Tú để trị mụn bằng laser đó bạn và giờ đây mặt của mình cải thiện rất nhiều vì thế mình có thể tự tin đứng trước mọi người, không e dè như lúc trước nữa. Bạn có thể vào trang web : www.bacsitu.com và bạn hãy đến đó thử xem.[/justify]
nguyen trong sang
Trả lời 13 năm trước

Mình từng bị mụn trứng cá rất nhiều,từng tìm nhiều loại thuốc để chị nhưng không được..một lần vô tình có người quen giới thiệu một loại thuốc tự chế..nó chữa mụn theo kiểu làm da sưng lên,đỏ tấy và bắt đầu bong da,,khi nào bong hết da coi như hết mụn..mình đã hai lần dùng thuốc cả hai lần đều thành công..đến bây giờ mặt mình vẫn không bị mụn trở lại,,,các bạn có ai bị nặng thì liên lạc với mình nhé,, nếu ở hà nội mình có thể giup các bạn

nguyen minh
Trả lời 13 năm trước

· hi chào bạn,chắc bạn đang rất lo về da mặt hả.nhưng cũng may la bạn không bị mụn trứng cá đó.nếu muốn cải thiện làn da mà không muốn dùng mĩ phẩm thì bạn có thể dùng bột cám gạo bạn ạ,bài thuốc này được ông cha ta nói từ ngàn xưa ùi,chả có dị ứng gì đâu.bạn có thể tự làm lấy bột này đó hoặc không thì tim mua trên mang co nhiều lắm.đây là một số loại mình đã dùng qua thấy ok nên cho bạn biết:

· :Bột cám gạo trộn với bột gạo nếp có tác dụng chính là tắm trắng da, làm da mịn màng và cung cấp độ ẩm đáng kể cho da. làm bong mụn đầu đen và mụn cám.
Cám gạo đậu xanh thích hợp cho những người có làn da xỉn màu và thô ráp do đi
nắng làm chết lớp biểu bì da. mỗi tuần sử dụng cám gạo đậu xanh để massage body
và massage mặt tẩy da chết, thanh lọc da 3 lần rất tốt cho sự đàn hồi của da

· cám gạo sữa nghệ. nghệ có tác dụng làm lành những vết da sẹo rất nhanh chóng và an toàn, ngoài da nếu sử dụng nghệ chăm sóc da một thời gian, da sẽ mịn màng hơn hẳn và trắng lên rõ rệt, nhất là với làn da dầu và bị thâm do mụn.

· Bột ngọc trai dùng kèm cám hoa đào phù hợp với mọi da mặt đặc biệt là
da nhạy cảm.Công dụng:trắng da vượt trội và đem lại làn da săn chắc.Hơn nữa sp còn có mùi thơm
Bạn chỉ cần pha bột với nước hoặc sữa tươi đắp lên mặt 20 phut thoi,rồi rửa mặt thật sạch,mình tin bạn sẽ có làn da mịn màng.chuc ban co lan da dep