Xin hỏi các chị, các mẹ thông thái sẽ làm gì với rất nhiều sữa tươi socola

Tình hình là nhà em hiện có khoảng 20 hộp * 200ml/ hộp = 4 l sữa tươi socola của izzi. Nhà em thì không chịu uống, em thì đã uống quá nhiều rồi. Các chị, các mẹ thông thái có cao kiến để chế biến món sữa này thành món gì khác dễ tiêu hơn được không ạ. Mong chờ các cao kiến từ các chị, các mẹ thông thái
Crying
Trả lời 16 năm trước
Làm kem đi, rất tiện Nếu sữa có đường rồi thì thôi, không cần cho thêm đường nữa Cứ 500 ml sữa, bỏ vào nồi, đun nhỏ lửa cho hơi mấp máy sôi Lấy 5 lòng đỏ trứng, đánh tan trong một bát ( nếu là sữa chưa có đường, thì bỏ nửa bát con đường vào đánh cùng trứng ) Dội sữa vừa đun sôi sang bát trứng, vừa rót vừa quấy tan đều trứng Đổ lại hỗn hợp vào nồi lúc nẫy, đun thật nhỏ lửa, vừa đun vừa dùng dụng cụ đánh trứng quấy nhẹ tay, khi thấy nồi kem dầy, đặc dần lên là được, khoảng 7', lấy ra ngoài để nguội hẳn Nếu có thể thì mua một hộp kem tươi 200 - 250 ml, trộn vào với nồi kem sữa, bỏ vào hộp, cho tủ đá. Thỉnh thoảng chịu khó dùng dụng cụ đánh trứng đảo kem một chút thì kem không bị cứng. Khoảng 4h là được ăn. Làm thành hai hộp nếu làm nhiều hơn 500 ml, tránh tình trạng lôi ra lôi vào nhiều lần vì không ăn hết.