Làm món Dưa xào lòng thế nào các nàng thông thái ơi ?

Có ai biết nấu món này thế nào cho ngon không chỉ cho mình với! Nhà em rất thích món này mà mình không biết làm thế nào cả.[:-/]
litterthing
Trả lời 16 năm trước
bạn muốn ăn dưa xào lòng già hay lòng non [:-/] , dưa bạn mua về vắt khô nước, lòng bóp chanh và muối cho sạch, sau đó phi thơm hành, cho lòng vào xào qua, xúc ra đĩa, tiếp tục phi thơm hành xào dưa, dưa khi xào muốn mềm ngon bạn cho ít rượu gừng vào, trộn lòng đã xào, trước khi tắt bếp cho hành+răm [:D], món xào muốn ngon người ta thường xào bằng mỡ lợn