Cần tìm vị trí mở quán Cafe tại khu vực Cầu Giấy?

Ace giúp Kiên về tìm địa điểm mở quán cafe tại khu vực : Hoàng Quốc Việt - Trần Thánh Tông - Dịch Vọng...hoặc nếu có vị trí ở trê phố cổ thì càng tốt. Mấy ngày hôm nay Kiên đi tìm mà chưa gặp được vị trí nào ưng ý, rất mong nhận được sự chỉ dẫn của Ace tại Hà Nội, cảm ơn ACE rất nhiều!
Luong Minh Tuan
Trả lời 10 năm trước

chào bạn hôm trước mình đi trên đường trung kính khu vực gần trường cấp 2 yên hoà thấy có mấy điểm cho thuê bạn đến đó khai thácxemm nhé, khu này cũng có vẻ ổn đấy vì mật độ dân số và dịch vụ nhiều.

nếu bạn cần một chương trình quản lý cho cửa hàng cafe,bar thì liên hệ với mình nhé.

Chúc bạn thành công!

Mr Tuân 0974 909 366 - 0123 808 9168

Trả lời 7 năm trước
Bạn liên hệ với mình nhé: 0917540360