Tư vấn mở 1 quán cà phê sân thượng, Vốn đầu tư gần 800tr đồng tại TP.HCM ?

Tôi muốn mở 1 quán cà phê sân thượng, Vốn đầu tư gần 800tr đồng tại TP.HCM (350tr tiền sang quán, 350tr đầu tư mới, 100tr dự phòng 3 tháng đầu - có thể hơn) Quán đã có sẳn, muốn cải tạo lại thiết kế cho pro hơn, mô hình sân thượng thoáng mát rất đẹp, có phòng hát với nhau 70 người, toàn quán có sức chứ 200 chổ ngồi. Có nhiều điều kiện tổ chức các hoat động văn hóa nghệ thuật, Đã có sẳn lượng khách 100 người/ngày. Cần người kinh nghiệm làm quản lý, tư vấn thiết kế lại chuyên nghiệp hơn. Các bạn có quan tâm có thể trao đổi thiện chí với mình, hoặc nếu tư vấn khả thi sẽ được hậu tạ, Thân mời các bạn.
Phạm Kim Thủy
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên tìm kiếm những người đã có kinh nghiệm trong việc điều hành và quản lý những quán caffe có quy mô lớn ý.

Tra Ngon Viet Nam
Trả lời 13 năm trước

Phải có tính độc đáo

Tính độc đáo năm ở chỗ:

1. Decor quán

Phải cho người uống cảm nhận được cái "hồn cafe" của mình

Tùy theo phân khúc của quán mà chon cách decor

2. Phong cách phục vu

Nằm ở con người. Phải đào tạo nhân viên phục vụ theo phong cách của quán

3. Thức uống và đồ ăn đi kèm

Có ngon k? có độc đáo k? có gì lạ k?

Chúc bạn thành công.

Công ty Việt Cường
Trả lời 13 năm trước

Đặc điểm ở sân thượng nên bạn sẽ luôn tận hưởng được nắng, gió và view đẹp từ trên cao. Các loại vật liệu sử dụng cần là loại vật liệu không quá nặng vì nó để trên sân thượng, trừ những hạng mục nhất định phải làm bằng bê tông. Nếu có thể, bạn nên nghiên cứu sử làm một chiếc mái có tính cơ động cao, bình thường có thể thu lại, chỉ bung ra khi trời nắng hoặc mưa thôi. Như cty mình ở Hà Nội trước đây có thi công cho 1 nhà hàng ở tâng lửng giữa tầng 4 & tầng 5 của 2 tòa tháp, họ đã đặt làm 1 chiếc dù ( ô ) đường kính 20m có thể nâng lên hạ xuống được.

Cty mình chuyên sản xuất ô dù nghệ thuật, nhà lều bạt cao cấp cho quán cà phê, nếu bạn có nhu cầu mua có thể tìm hiểu thêm thông tin từ website của cty mình www.vietcuongjsc.com

Trân trọng !

cafetommy
Trả lời 12 năm trước

cần tuyển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nguyễn Bình Phương Duy
Trả lời 10 năm trước

Hi bạn,

Nếu hiện tại bạn còn nhu cầu tìm nhà thầu thiết kế - thi công cho quán cafe sân thượng của bạn, thì bạn liên hệ mình nhé;

LINE DECOR chuyên nhận trọn gói xây dựng, thiết kế & thi công nội - ngoại thất,
· Showroom, Shop, Hội chợ thương mại
· Văn phòng làm việc, Nhà ở, Khách sạn, Nhà hàng, Bar – Café, Spa…

Bên cạnh đó, LINE DECOR cũng nhận thầu thi công trọn gói các hệ thống M&E, sửa chữa nội - ngoại thất theo ý muốn của khách hàng;

Với quan niệm "Tư vấn tận tâm, thiết kế đẹp, thi công hoàn chỉnh, bão hành chu đáo và đặc biệt giá trị hợp đồng hợp lý", quý khách sẽ rất hài lòng khi hợp tác với LINE DECOR

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn;
Chờ email hồi âm;
Thanks;

Nguyễn Bình Phương Duy – Phòng Kinh Doanh
CÔNG TY TNHH XD - TM - TTNT Đường Thẳng

Add: 461/12, Phan Văn Trị, P.5, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Website: www.linesdecor.com
Email: duy.linedecor@gmail.com
Yahoo: nguyenbinh86vn
Skype : Mr.Duy1
Mobile: +84 1268550935

Xưởng sản xuất: 247/33/12, Đông Thạnh 3, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, Hố Chí Minh
Ngô Bảo Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Cần sang quán cafe gỗ - Bà điểm - Hóc môn hoặc sang lại bàn ghế gỗ, Tivi, loa, Âm ly , .....(mới dùng dc 1 tháng còn đẹp) LH: 0962499160 - Bảo

Nguyễn Trung Tín
Trả lời 9 năm trước

Bên mình có cung cấp cà phê Trung Nguyên, cà phê hạt nguyên chất, bán máy xay cà phê, cà phê máy...

Bạn muốn cho quán có được ly cà phê ngon và đậm đà thì gọi mình nhé. Mình sẽ tư vấn những công thức cà phê cho bạn

SHOP BÁNG HÀNG
Trả lời 9 năm trước

Hi bạn,

Nếu hiện tại bạn còn nhu cầu tìm nhà thầu thiết kế – thi công cho quán cafe sân thượng của bạn, thì bạn liên hệ mình nhé;

LINE DECOR chuyên nhận trọn gói xây dựng, thiết kế & thi công nội – ngoại thất,
· Showroom, Shop, Hội chợ thương mại
· Văn phòng làm việc, Nhà ở, Khách sạn, Nhà hàng, Bar – Café, Spa…

Bên cạnh đó, LINE DECOR cũng nhận thầu thi công trọn gói các hệ thống M&E, sửa chữa nội – ngoại thất theo ý muốn của khách hàng;

Với quan niệm “Tư vấn tận tâm, thiết kế đẹp, thi công hoàn chỉnh, bão hành chu đáovà đặc biệt giá trị hợp đồng hợp lý”, quý khách sẽ rất hài lòng khi hợp tác với LINE DECOR

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn;
Chờ email hồi âm;
Thanks;

Nguyễn Bình Phương Duy – Phòng Kinh Doanh
CÔNG TY TNHH XD – TM – TTNT Đường Thẳng

Add: 461/12, Phan Văn Trị, P.5, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Website:http://www.linesdecor.com
Email:duy.linedecor@gmail.com
Yahoo: nguyenbinh86vn
Skype : Mr.Duy1
Mobile: +84 1268550935

Xưởng sản xuất: 247/33/12, Đông Thạnh 3, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, Hố Chí Minh

Nguyễn Hoàng Cất
Trả lời 8 năm trước
Cần sang gấp 3 quán cafe dj hình như là 123, giá hợp lý quán đang kinh doanh ổn định lý do không có người quản lý, tiếp người thiện trí liên hệ: Anh tùng 097 652 2225 1500000000
Vision
Trả lời 7 năm trước

Mình không dám tư vấn cho bác toàn bộ nhưng về khoảng Mái Che Sân Thượng cho quán cafe của bác chắc là mình giúp được.

Mái Che có kết cấu đặc biệt rất thẫm mỹ và độ bền tầm 10 năm.

Bác có thể xem các hình ảnh tham khảo phù hợp với quán cafe của bác ở Link: Mai Che San Thuong