Gà rán KFC và gà rán Rick&Brow cái nào ngon hơn?

tran hieu ngan
Trả lời 16 năm trước
Mình ăn cả 2 loại này lẫn BBQ rồi, nói chung thấy KFC vẫn ngon nhất và rẻ nhất ^^, từ lần sau cứ rủ bạn măm cái này thoai ^^, ko chơi 2 loại kia vừa đắt lại ko hợp khẩu vị nữa ^^
lý tiểu long
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của ngockinh
Mình ăn cả 2 loại này lẫn BBQ rồi, nói chung thấy KFC vẫn ngon nhất và rẻ nhất ^^, từ lần sau cứ rủ bạn măm cái này thoai ^^, ko chơi 2 loại kia vừa đắt lại ko hợp khẩu vị nữa ^^

này ông là con của kfc à,tôi thấy nó chỉ có tiếng thôi chứ,món ăn thì chẳng bằng bbq. mà nghe nói ở kfc nó bán gà đông lạnh ,ăn xong xương có màu đen ,mà đúng thật hôm vừa ruồi tôi ăn thử mới biết,thế là cạch luôn,nghe nói rich&brown gì đó cũng đến ăn thử thấy xương có màu trắng nên là gà tươi, mà hương vị cũng mới lạ ,nhưng chờ thì hơi lâu,

bjo thỉnh thoảng tôi cũng hay đến chỗ này cùng với mấy mẹ ham ăn nữa.