Ăn dừa non và dừa già quả nào ngon hơn?

tran anh minh
Trả lời 16 năm trước
Ăn dừa non đương nhiên ngon hơn rồi, ăn dừa non cùi mềm thơm, nước lại ngọt hơn, cùi ăn đỡ mỏi răng mà thơm ngon hơn :D ^^ hihi khoi bàn cãi nhỉ
Thế Dũng
Trả lời 16 năm trước
ai thích ăn cùi thì ăn dừa non ngon hơn còn ai thích uống nước thì uống dừa già ngọt hơn nhiều
Trả lời 16 năm trước
Tớ thick ăn dừa già nhưng uống nước dừa non thì ngon hơn
ThanhTam
Trả lời 16 năm trước
Dừa non thì nước ngọt và cùi mềm. Dừa già thì nước chua và cùi ăn khô. Tùy theo khẩu vị từng người. Tớ thì thích dừa non hơn. Nói đến lại thèm rồi, phải đi hưởng thụ luôn mới được, anh NamCT ơi, lại đến quán cũ nhé, hehe.