Cà phê nguyên chất giá rẻ ở đâu ?

Bạn nào chỉ mình với ?

Nguyễn Trung Hậu
Trả lời 10 năm trước

QLYCAFE một thương hiệu mới ở việt nam

Cà phê nguyên chất 100%, giá rẻ, thơm ngon, bổ dưỡng

nguyễn thị huyền trang
Trả lời 10 năm trước

đã dùng thử, rất ngon mà còn rẻ nữa chứ hí hí

Mr.Hậu
Trả lời 10 năm trước

Đúng là chất lượng thật, đặc biết là rất thơm hơn hẳn cà phê Trung Nguyên.

LIKE LIKE

Lê Hà
Trả lời 10 năm trước

sản phẩm qlycafe loại đặc biệt Cafe+ sâm ngon lắm các pro..... không làm cho mình mất ngủ, thơm ngon, mở bịch ra là thấy thơm rồi

Trần Văn Quý
Trả lời 10 năm trước

Cám ơn mọi người đã ủng hộ

Hạnh Đỗ
Trả lời 7 năm trước
Cafe nguyên chất 100% uống là ghiền.
Pho Lip
Trả lời 7 năm trước
bạn tham khảo chỗ này thử xem http://blackcoffeez.com
Tạ Thị Hồng Quyên
Trả lời 7 năm trước

bạn liên hệ mình 0987.991.928 đảm bảo chất lượng và giá cạnh tranh

Đình Vương Minh Hải
Trả lời 6 năm trước

Cà phê nguyên chất trên thị trường hiện nay rất nhiều công ty, đại lý cung cấp rất nhiều loại giá khác nhau. Nay cà phê nguyên chấ Mhcoffee một thương hiệu cà phê nguyên chất hàng đầu Việt Nam, Được tinh chế từ những hạt cà phê chín mọng của vùng khí hậu nhiệt đới miền Đông Nam Bộ. Các hạt cà phê nguyên chấtđược rang chín đều, đặc biệt sản phẩm của mhcoffee không tẩm hóa chất tạo mùi, màu , caramen , giúp quý khách thưởng thức những ly cà phê nguyên chất thơm ngon, giúp tinh thần tỉnh táo, không ảnh hưởng đến sức khỏe do các loại hóa chất gây ra, giúp quý khách tỉnh táo và hưng phấn trong công việc.Chúng tôi xin cung cấp cho các bạn bảng giá cung cấp cà phê giá sỉ:
- Roubusta mộc: 95.000 vnd/kg
- Culi mộc : 96.000 vnd/kg
- Moka : 169.000 vnd/kg
Đơn giá trên là cà phê hạt chưa xay, chưa bao gồm phí vận chuyển.
- Công xay cà phê đóng gói : 3000 vnd/kg
- bao bì : 1000/kg
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Tel: 0869.255.220