Mua mật ong ở đâu tốt?

Chào cả nhà, hiện tại mình đang bị bệnh dạ dày, mình đang muốn tìm mua ít mật ong nguyên chất để ăn với nghệ mà khó tìm quá, ở HN mình tìm mua thì nhiều chỗ bán nhưng cảm giác nhưng vẫn bị pha và có vị của đường, ai có mật ong ở quê thì mà nguyên chất, ko nuôi đường là tốt nhất, ai có chỉ giùm mình nhé, mình cảm ơn cả nhà nhiều nhiều.

nguyen the vinh
Trả lời 11 năm trước

mình có biết một anh chị chuyên bán mật ong nguyên chất đấy bạn, anh chị này ngừoi ở Thái Nguyên. về quê anh chị ấy toàn lấy chè với mật ong ở quê xuống dứoi HN bán, tại ko có cửa hàng nên cũng ít người biết.

dạo trc e bị dạ dày cũng mua của anh chị này ăn với nghệ một thời gian là khỏi, mật ong mua để mấy năm mà ko thấy có hiện tượng j, vẫn thơm ngon và ko bị cô thành đường như đợt em mua ở ngoài các cửa hàng mà giá cả cũng hợp lý nữa.Ở cửa hàng e đi hỏi thử thấy có mấy loại mật ong liền, rẻ cũng có, đắt cũng có nhưng cũng chả chất lượng lắm.

Mà nếu bạn bị đau dạ dày thì nên uống loại mật ong của hoa cây Bạch đàn, loại mật của hoa này chữa dạ dày rất tốt, dạo trc mình uống loại mật này đấy.

Nếu cần thì bạn liên hệ với số này nhé: 0986 948 676 hoặc 0976 833 628

Hi vọng giúp đc bạn :D

nguyen ngoc khanh
Trả lời 11 năm trước

Hiện giờ trên thị trường HN có nhiều cửa hàng bán mật ong lắm, nhưng mình thấy pha chế nhiều, mình có quen một chị bán mật ong ở HN, chị ấy lấy hàng ở các tỉnh về sau đó thương pha chế để bán chứ ko để như lúc lấy về, có những loại mật chị ấy cũng để nguyên chất nhưng giá thì cao cắt cổ, thông thường mua mật ong tại các cửa hàng phải biết ktra, nếu ko nhờ người hoặc tìm những ngừoi bán mật ong ở quê là tốt nhất.

duong thi ha trang
Trả lời 11 năm trước

hay quá, cảm ơn các bạn, mình cũng đang có nhu cầu tìm mật ong, nhưng ra cửa hàng như vậy thì cũng sợ nhỉ, có ai biết cách nhận biết mật ong nguyên chất ko???

nguyen thanh nam
Trả lời 11 năm trước

có nhiều cách để nhận biết lắm bạn ạ, bạn có thể dùng lòng đỏ trứng gà, hay các phương pháp khác search trên mạng thì đầy ý mà

BUI CONG DAT
Trả lời 11 năm trước

Bạn mua mật ong HONEYBOY ở đây đi. Bảo đảm với bạn chất lượng và giá cả rất tốt. Bạn cứ mua về dùng thử nha. Tham khảo thêm ở đây.

http://www.lamdepcungha.com/mat-ong-nguyen-chat-mua-mat-ong-o-dau.html#axzz1uvSOpTV3

173/3 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Hồ Chí Minh
Tel:(+848) 39312132
Fax:(+848) 39312132
Hotline:+84 918 93 99 11
info@honeyboy.vn
luutuanvn
Trả lời 11 năm trước

bạn mua ở đay nè www.matonghoa.comgiá tốt,đúng chất lượng,hàng xuất khẩu đi thị trường châu âu...

Hiện nay trên thị trường xuất hiện bán mật ong tràn lan qua nhiều kênh phân phối được quảng cáo nào là mật ong rừng nguyên chất thực chất hàng trôi nổi xuất xứ không rỏ ràng chất lượng không đảm bảo, bạn nên lựa các công ty uy tín mà mua chớ có mua không rõ nguồn gốc tiên mất, mà mật không thật. thiết nghĩ cơ quan quản lý thị trường cần xử lý nghiêm để không ảnh hưởng tới sức khỏe người dân!

Nếu quan tâm các sảnn phẩm từ mật ong nên xem qua www.matonghoa.com là đại lý chính thức của Công ty cổ phần ong mật Daklak (Dakhoney) xem giá trước rồi mua giá phải chăng, bán đúng giá niêm yết công ty, có tem niêm phong kiểm tra chất lượng trên mỗi sản phẩm bán ra. Sản phẩm đã được khẳng định chất lượng khắt khe nhất trên thị trường hàn Quốc, Nhật bản, Hoa kỳ.
Hotline : Ms Trúc 0909532898 - 0983760070
Phan Thị Khánh Trang
Trả lời 11 năm trước

chào bạn!

Mình có bán mật ong nguyên chất 100% do gia đình mình tự nuôi, do mình đang là sinh viên vừa đi học vừa ở trọ nên ngoài việc rao bán trên mạng thì mình ko biết thêm cách nào để bán mật đc nữa, mình xin đảm bảo tất cả mật ong mình bán đều làm mật ong nguyên chất, các bạn có thể thử mật ong bằng những cách mà bạn biết để kiểm chứng, mình cũng từng bị loét dạ dày và đã khỏi nhờ ăn mật ong trộn với nghệ đen, theo mình biết thì cứ là mật ong thật nguyên chất mà pha với nghệ đen hoặc nghệ vàng ăn hàng ngày thì đều tốt cho sức khỏe cả, không nhất thiết phải bị đau mới tìm ăn vì mật ong và nghệ rất tốt cho sức khỏe, mật ong bây giờ ở nước ta rất nhiều vì nghề nuôi ong bây giờ đang trở nên phổ biến đặc biệt là trên Tây Nguyên.

Các bạn nên cẩn thận khi mua mật ong với giá trên mây, rất có thể các bạn đang bị lừa vì: mật ong bây giờ có rất nhiều, các công ty chuyên bán lẻ mất ong uy tín sẽ không bán mật ong với giá quá cao như vậy vì giá mật ngay tại trại ong được thu mua với giá chỉ khoảng 30k đến 40k 1kg, việc bán mật ong với giá quá cao chỉ là cách để người bán đánh vào tâm lý những người dùng kém hiểu biết mà thôi.

Các bạn cũng nên cẩn thận khi mua mật ong rừng, thức tế mật ong rừng và mật ong nhà không khác gì nhau cả, vì vậy mật ong rừng mà bạn mua không có gì đảm bảo đó đúng là mật ong rừng thật cả. và như thế bạn sẽ mất tiền oan giống như kiểu mua thịt trâu mà tưởng thịt bò vậy.

bạn nào có nhu cầu sử dụng mật ong xin mời tham khảo link:

http://www.vatgia.com/raovat/4554/5568679/ban-mat-ong-nguyen-chat.html

website: matonghuongrung.com

lương thutrang
Trả lời 11 năm trước

bạn ơi,bạn đã tìm đc chưa?nhà mình ở quê chuyên bán mật ong nè:bạn có thể gửi gmail cho mình nha:thutrang.ltt@gmail.com.mình đảm bảo hàng tốt ko pha đường.nếu có pha đường thì mình xin gửi lại tiền ,cám ơn bạn

nguyen ngoc khanh
Trả lời 11 năm trước

mình dạo trước hay mua của chị bạn gần nhà, c ấy hay lấy ở quê nên giá cũng hợp lý mà đảm bảo, ban nào cần thì liên hệ với c ấy theo số 0904 584 120

Lò Thị Thúy
Trả lời 11 năm trước

chị ơi, em là sinh viên người dân tộc. cơ mà bệnh tật thì phải chọn đồ cho kỹ lưỡng kẻo tiền mất tật mang. em rất muốn chia sẻ với mọi người tại em ở rừng nên ở nhà cũng có mật ong. nhưng mà trên nhà em đã bán đăt lắm rồi, tận 550k/ 1 lít cơ.thỉnh thoảng lại thấy mọi người hỏi nhau về cách thử mật ong rồi kêu mật có đường, muốn giới thiệu mật lắm nhưng lại sợ mọi người nghĩ mình lừa đảo nên thôi.

chị search trên mạng có nhiều cách thử mật ong lắm, ví dụ như thử bằng cọng hành này, thử bằng kim này, thử bằng vải này... nhưng chị lưu ý là, cũng đều là mật thật nhưng sẽ có mật ong nuôi hoa vườn, mật ong nuôi đặt tổ trong rừng, mật ong rừng tự nhiên, mật ong rừng già, rừng già thì có mật ong trên cây, mật ong Đá. nhiều lắm chị ới.đều là thật, nhưng mức độ tốt lại khác nhau chị ạ. Chị bệnh thì tốt nhất là nên dùng mật rừng tự nhiên, tốt nhất là mật ong Đá ý. Cơ mà nhà em lại không có mật ong Đá. tại khi vào hái thì trộn vào, gặp đâu thì hái đấy thôi, nhưng mà dùng ổn lắm, tại rừng già mà.

Nếu chị chưa tìm được nơi nào mua mật ưng ý thì gọi cho em nhé, em bảo nhà gửi xuống cho( với cả giá đắt nên chị cân nhắc nhé, tại trên đó đã bán là 550k/l rồi, xuống đây chắc phải thêm tiền xe đấy)

sđt em: 0946468726( em tên thúy)

Chúc chị mau khỏi bệnh!