Hanoi Hotel đơn giá bao nhiêu phòng/ ngày ?

celeon
Trả lời 15 năm trước
Hanoi Hotel D8 Giảng võ trước là 25 usd /1 ngày đêm+ 2 breakfast (có thể có hoa quả nữa). Lưu ý Giá này phải hỏi Lễ tân còn Rack rate thường đắt gấp đôi. Yêu cầu ID card hoặc pasport... Còn giờ thì tớ không rõ lắm bạn ạ
Trần Long
Trả lời 15 năm trước
giá khoảng 20 25$ gi đó . bạn hỏi ks indochina y. mình đi tour ở đó 3 ngày thấy cũng được. trang web của nó là indochina-hotelgroup.com bạn vào đấy rồi liên hệ với lễ tân nhé. mấy người phục vụ dễ thương lắm
Trần Bảo Long
Trả lời 13 năm trước

Quá đơn giản từ $15 - $200 ngày.

Chúc may mắn - nó sẽ tùy thuộc là bạn muốn ở bao nhiêu

www.eternityhotel.vn