Có ai biết khách sạn DMZ ko?

KS DMZ - 21 Đội Cung Huế đang có đợt khuyến mãi cho mùa hè, nhất là Festival Huế. Có ai biết giá không cho hỏi với. Cảm ơn!

thu
Trả lời 10 năm trước

Khách sạn DMZ nằm ở ngay Trung tâm Huế, nhưng nếu bạn muốn tìm một khách sạn có view tốt hơn và giá cả khá tốt thì Mondial Hotel Huế là một sự lựa chọn tốt hơn cả. khách sạn Mondial ở địa chỉ 17 Nguyễn Huệ, là khách sạn 4 sao, về giá phòng thì khá là phải chăng cho các dịch vụ cấp 4 sao, giá phòng bao gồm cả ăn sáng buffet ở trên tầng 9 với view thành phố rất tuyệt vời. Gia đình mình đã ở khách sạn này và cảm thấy rất hài lòng. Chúc bạn đi du lịch vui vẻ!