Có ai biết giá sản phẩm máy lọc nước RO của Đài Loan mã số SP G-56-1438 không?

co ai biet gia cua san pham may loc nuoc RO cua Dai Loan. Ma SP G-56-1438 khong? Co the mach gium toi mua duoc SP nay o Sieu thi nao o Ha Noi. Thanks!
Congtythienson
Trả lời 14 năm trước
Máy lọc nước tinh khiết co rất nhiều loại mà bạn, cần gì bạn phải chọn đúng model đó, Theo kinh nghiệm của mình là người làm lọc nước lâu năm thì mình thấy máy lọc nước tinh khiết có model YDP 6800 là loại chạy ổn định nhất, Nếu bạn muốn tham khảo hoặc tư vấn mời bạn ghé thăm gian hàng của mình. Mình sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, hoặc bạn có thể gọi điện cho mình phục vụ 24/24 nha. Mr Tuấn mobi : 09.888.444.12
Nguyên Cương
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn có phải bạn muốn tìm mua máy lọc nước RO của Đài Loan o. mình xin giới thiệu cho bạn một vài địa điểm bán máy lọc nước tinh khiết mà mình biết nhé. Theo hiểu biết của mình về máy lọc nước tinh khiết RO thì bạn nên đến đường Trường chinh tìm hiẻu về máy lọc nước vì ở đường này Rất nhiều cửa hàng bán máy lọc nước.Theo mình được biết thì có Công ty Hteh ở 598 trường chinh bán máy lọc nước tinh khiết Ro 912H là dòng máy rất tốt được bảo hành tới 3năm.nhưng nếu bạn quan tâm đến giá cả và chất lượng bạn có thể qua địa chi 488 TRƯỜNG CHINH công ty TOÀN MỸ có máy loc nước OCEANLIGHT của (MALAIXIA) là hàng chất lượngđược bảo hành tới 3 NĂM chất lượng phục vụ rất tốt . MÀ hiện giờ gia đình mình cũng đang dùng máy lọc nươc OCEANLIGHT thấy châá lượng khá tốt . Có thời gian bạn có thể đi tham khảo thêm

Đỗ Khanh Trà
Trả lời 13 năm trước

Theo mình trên thị trường có rất nhiều công nghệ lọc nước. Ko nhất thiết phải RO nếu nước nhà bạn là nước máy thì có nhiều công nghệ hay hơn RO nhiều. Nếu cần thông tin bạn có thể liên lạc với mình theo số 0932392968.

Nguyễn Thế Quyết
Trả lời 12 năm trước

Bên mình cung cấp máy đài loan chính hiệu bảo hành 2 năm giá rất hợp lý không thua kém bất cứ loại máy lọc nào trên thị trường mà chất lượng đảm bảo . công ty mình phân phối bán buôn bán lẻ máy lọc nước chất lượng bạn vào www.tanamy.com.vn để tham khảo khi mua máy nhé nếu bạn cần tư vấn liên hệ : Mr Quyết : 0934478809.

Nguyễn Thế Quyết
Trả lời 12 năm trước

Bên mình cung cấp máy đài loan chính hiệu bảo hành 2 năm giá rất hợp lý không thua kém bất cứ loại máy lọc nào trên thị trường mà chất lượng đảm bảo . công ty mình phân phối bán buôn bán lẻ máy lọc nước chất lượng bạn vào www.tanamy.com.vn để tham khảo khi mua máy nhé nếu bạn cần tư vấn liên hệ : Mr Quyết : 0934478809.

Dạ Thảo
Trả lời 11 năm trước

Bạn đến metro online :http://868pro.net/

có cái đó , giá là 2.350.000 bạn ạ

Đoàn Thanh Tùng
Trả lời 10 năm trước

Kính Gởi Anh ( Chị )

Cuộc sống ngày càng phát triển các nhà máy, xí nghiệp, khu dân cư mọc
lên nhiều. Điều đó kéo theo vấn đề về ô nhiễm môi trường sống, ô n
nguồn tài nguyên, ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống kéo theo
bệnh tật, giảm tuổi thọ của con người và tình trạng không bền vững của
các nhà máy xí nghiệp.
Vì vậy sự cần thiết của công ty Galaxy Water Solutions chúng tôi mang những mục đích cơ bản sau:
Với mong muốn góp phần bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống công ty Galaxy Water Solutions chúng tôi
xin trân trọng gửi đến quý khách hàng Bộ sản phẩm lọc nước, giải pháp
tối ưu nhất cho hệ thống nước của gia đình, cơ quan, xí ngiệp, trường
học, bệnh viên, sân bay, nhà ga…….

Và các hệ thống lọc nước sinh hoạt (nước máy , nước giêng) đạt tiêu chuẩn Viện Pasteur Tp HCM

Cty TNHH TM Galaxy Water Solutions

539 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, Tp HCM

ĐT: 08 3948 3583 - 091 505 8396

Website: locnuocgalaxy.com

LH: Mr Tùng 0945.21.74.84

Thach Dinh Van
Trả lời 9 năm trước

Nước và thực phẩm là yếu tố sống còn của con người. Tuy nhiên để có được nguồn nước và thực phẩm thực sự Ngon & sạch thì cần có giải pháp cụ thể.

NYK Việt Nam được thành lập và triển khai, ứng dụng các công nghệ lọc nước hiện đại nhất thế giới hiện nay. Ngoài ra NYK còn hợp tác và sản xuất các máy Ozone khử độc diệt khuẩn, làm sach rau quả thực phẩm.Các cổ đông sáng lập của NYK là Công ty CP Ova việt nam, Công ty CP Công nghệ CTN & Môi trường, và một vài thành viên khác.

Các đối tác chiến lược của NYK là các tập đoàn lớn chuyên về nước và môi trường như Dow, Geizer, Vontron, các viện nghiên cứu khoa học ứng dụng của Việt Nam cùng các nhà khoa học trong nước chuyên ngành về nước & môi trường.

Mời bạn tham khảo sản phẩm: Máy lọc nước tinh khiết NYK tại web: nyk.vn

Thúy Sen
Trả lời 5 năm trước

có nhiều yếu tố để quyết định đến giá, bạn nên liên hệ trực tiếp tới các cửa hàng để so sánh giá

máy lọc nước bình dương