Tìm mua bộ đèn màu trang trí phòng khách? ở TP.HCM thì mua ở đâu?

Tôi cần mua bộ đèn màu trang trí phòng khách, đèn có một số đặc điểm như sau: - Có nhiều màu - Cường độ ánh sáng phát ra: Dịu (như đèn ngủ chẵng hạn) - Có thể bật đèn từng màu khác nhau tuỳ theo sở thích ( Ví dụ là hôm nay tôi thích bật màu hồng, khi khác tôi bật màu vàng, .....) CÁC BẠN BIẾT NƠI BÁN, GIÁ CẢ XIN CHỈ GIÚP CHO (Tôi ở Tp.HỒ CHÍ MINH) XIN CẢM ƠN CÁC BẠN TRONG DIỄN ĐÀN
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đến địa chỉ dưới đây để mua đèn nhé: SHOWROOM: 87 Nơ Trang Long, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM Chúc bạn may mắn!
Ms. Huệ
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn căn phòng của mình sang trọng, ấm áp và cuốn hút?

Hãy đến với Công ty chúng tôi : nhà cung cấp đèn thả chuyên nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp, sang trọng, lôi cuốn

Các kiểu đèn thả như:

ü Đèn thả nhôm

ü Đèn thả 3 chao bầu

ü Đèn thả trái khế

ü Đèn thả mắt trâu

ü Đèn thả bàn ăn kính cao cấp…..vv…

Với rất nhiều mầu sắc, kiểu dáng đa dạng với nhiều phong cách khác nhau: sang trọng, trang nhã……

Bạn sẽ không phải thất vọng với những kiểu mẫu đèn thả của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ biến căn nhà bạn trở nên thu hút mọi ánh nhìn.

Ngoài ra, Công ty còn cung cấp các loại đèn chùm, đèn mâm xôi, đèn vách kính,, đèn vách ống, đèn cầu thang, đèn chùa cổng

Mọi chi tiết xin liên hệ ngay để được tư vấn và mua hàng:

CÔNG TY CP TM DV HÀ QUANG MINH

252 Phan Anh, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

Fax : 08.62547480

Hotline : 0914.459.379 (Ms Quỳnh )

Email: haquangminh7@gmail.com

Website : dentrangtridenchum.com

Ms. Huệ
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn căn phòng của mình sang trọng, ấm áp và cuốn hút?

Hãy đến với Công ty chúng tôi : nhà cung cấp đèn chùm chuyên nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp, sang trọng, lôi cuốn

Các kiểu đèn chùm như:

ü Đèn chùm y ( 12 tay, 15 tay hoặc 6 tay ) với vẻ đẹp lôi cuốn

ü Đèn chùm – đồng cổ cao cấp với vẻ đẹp sang trọng

ü Đèn chùm dầu cổ với vẻ đẹp cổ điển

Bạn sẽ không phải thất vọng với những kiểu mẫu đèn chùm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ biến căn nhà bạn trở nên thu hút mọi ánh nhìn.

Ngoài ra, Công ty còn cung cấp các loại đèn thả, đèn mâm xôi, đèn vách kính,, đèn vách ống, đèn cầu thang, đèn chùa cổng

Mọi chi tiết xin liên hệ ngay để được tư vấn và mua hàng:

CÔNG TY CP TM DV HÀ QUANG MINH

252 Phan Anh, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

Fax : 08.62547480

Hotline : 0914.459.379 (Ms Quỳnh )

Email: haquangminh7@gmail.com

Tung Nguyen Xuan
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu muốn muađèn trang trí nội thấttại Hà Nội thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé,với tiêu chíBán lẻ như bán buônđảm bảo bạn sẽ tìm được các mẫu đèn ưng ý cho mình,vì chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đèn với thiết kế mới nhất và giá thành hợp lý.

Bạn hãy tới địa chỉ.

112 Tô Hiệu - Hà Đông

hotline: 0988.808.218 MR.Tùng

website: Dentot.com