Muốn mở một tiệm điện, muốn tìm nguồn hàng đèn trang trí, giá rẻ ?????

muốn tìm nguồn hàng rẻ để mở một tiệm điện, thiết bị điện,  đèn trang trí giá rẻ, tìm ở đâu? các bạn chỉ tôi với

cảm ơn !!!!!!!!!!!!

Ms. Huệ
Trả lời 12 năm trước

công ty CP TM DV HÀ QUANG MINH chuyên cung cấp đèn trang trí các loại : ĐÈN CHÙM - ĐÈN THẢ - ĐÈN MÂM LED - ĐÈN VÁCH - ĐÈN ÁP TRẦN GỖ - ĐÈN CHÙA - ĐÈN MÂM NHỰA - ĐÈN CHÙM PHA LÊ NẾN .....

CÔNG TY CẦN TÌM ĐẠI LÍ CẤP 2 TỪ MIỀN TRUNG TRỞ VÀO MIỀN NAM VỚI GIÁ CẠNH TRANH, RẺ NHẤT SÀI GÒN !!

RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG TRONG THỜI GIAN TÓI.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ĐỂ MUA HÀNG VÀ TƯ VẤN :

CÔNG TY CP TM DV HÀ QUANG MINH

TRỤ SỎ CHÍNH : 252 PHAN ANH, HIỆP TÂN, TÂN PHÚ, HCM

ĐT : 0914 . 459. 379 - 097. 947.1433 ( NHƯ QUỲNH )

FAX : 086.25.47.480

EMAIL: haquangminh7@gmail.com

Tung Nguyen Xuan
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu muốn muađèn trang trí nội thấttại Hà Nội thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé,với tiêu chíBán lẻ như bán buônđảm bảo bạn sẽ tìm được các mẫu đèn ưng ý cho mình,vì chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đèn với thiết kế mới nhất và giá thành hợp lý.

Bạn hãy tới địa chỉ.

112 Tô Hiệu - Hà Đông

hotline: 0988.808.218 MR.Tùng

website: Dentot.com

sanh ca do
Trả lời 5 năm trước

Muốn tìm nguồn hàng về các loại đèn ngủ độc đẹp,.

w88 , m88, fun88, 188bet