Tôi muốn tìm địa chỉ công ty nhập khẩu sản phẩm Rossi: bình nóng lạnh, vòi, chậu

Tôi cần địa chỉ công ty nhập khẩu Rossi, có phải là Tân Á Đại Thành không a? Và tôi cần danh sách các nhà phân phối cấp 1 hoặc tổng đại lý tại Hà Nội. Xin mọi người chỉ giúp. Tks so much.

Nguyễn Văn Điệp
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn ở HCM thì hay quá. Bên mình là đại lý cấp 1 của Rossi ( Tân Á Đại Thành )

Cái này là ở VN nhé bạn. không phải hàng nhập

Trần Kiên
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể liên lạc với mình theo số điện thoại 0989000899

mình phân phối sản phẩm bình ROSSI tại hà Nội

Trần Kiên
Trả lời 8 năm trước

Đại lý cung cấp các sản phẩm thương hiệu ROSSI của tập đoàn Tân Á Đại Thành

http://vatgia.com/hangchinhhang

hotline: 0916614981

An Phát
Trả lời 8 năm trước

Khách qua bên mình hay hỏi và mình cũng rất hay tư vấn cho khách hàng lấy bình nước nóng của nhãn hiệu ROSSI. Khách rất ưng ý và có phản hồi rất tốt.

Bên mình cung cấp chính hãng sản phẩm Rossi bạn nhé.

Bên mình chuyên PP tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh nhé bạn, đặc biệt là:

1. Tư vấn chuyên nghiệp phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

2. Triết khấu cao nhất cho khách hàng, mang sản phẩm chất lượng cao nhất đến tay khách hàng với giá rẻ nhất.

Website: http://thietbivesinhanphat.com/

Email: so1anphat@gmail.com

Địa chỉ: 131 Thanh Nhàn

SĐT:04.3636.1366