Chuyên lớp dạy khởi nghiệp hàng đầu

m muốn được tư vấn nên kinh doanh gì thời điểm này. Em vừa mới nghỉ ở công ty cũ, muốn khởi nghiệp kinh doanh gì đó, nhưng hiện chưa có sáng kiến gì ở thời điểm này.

Phạm Thị Lệ Hằng
Trả lời 10 năm trước

Trong quá trình học chương trình “Khởi Nghiệp” ở YUP.edu.vn mình chưa hiểu hết được tên của chương trình “Khởi Nghiệp” nhưng sau khi học đã cho mình biết được ước mơ của mình là gì, biết cách để thực hiện được ước mơ của mình như thế nào, làm cách nào để biến ước mơ của mình thành hiện thực và mình cũng tìm được những người có chung niềm mơ ước của mình, nhưng để thực hiện ước mơ của mình là khó khăn nhưng mình mong sự tiếp sức và hỗ trợ của bạn bè để vững tin trên con đường thực hiện ước mơ của mình.