Bếp ga malloca thật sự có tốt không mọi người?

nghe nói bếp rất tiết kiệm ga?mua ở đâu thì đúng giá và hàng chất lượng nhất?

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Bếp ga Malloca sx ở Trung Quốc bạn ơi, mình thấy hàng này được cái mẫu mã bóng bẩy, chất lượng cũng bình thường, nhưng giá lúc nào cũng cao hơn những sản phẩm cùng chất lượng của thương hiệu khác. Nói chung là đắt, giá tiền bỏ ra đắt hơn giá trị thực của sản phẩm. Mà giờ nếu dùng thì bạn nên dùng bếp điện từ, an toàn, sạch sẽ, tiết kiệm hơn bếp ga. Nhà mình dùng bếp từ Munchen được 4 năm nay rồi rất thích,bếp dùng tiết kiệm điện, ổn định, an toàn, mình k có gì để chê cả. Bạn nên ra chỗ Bếp An Thịnh 1168 đường Láng mà mua, chỗ này là tổng đại lý Thiết bị nhà bếp: bếp ga, bếp điện từ, hút mùi, chậu vòi, lò nướng, lò vi sóng.v.v.v hãng nào cũng có, giá ở đây lúc nào cũng mềm nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Bạn tham khảo website bên đó:http://bepanthinh.vn/