Mình muốn mua máy lọc nước thì mua loại nào tôt các bác chỉ giúp em với.

nhà mình có 2 vc và 1 con nhỏ,mình đang muốn mua 1 máy lọc nước,giá cả hợp lý,bác nào biết về món này tư vấn giúp em nên mua của hãng nào thì tốt ạ?

Đỗ Phương Thảo
Trả lời 10 năm trước

Bác thử tìm hiểu máy lọc nước RO Ohido 8 cấp lọc xem. Nhà em cũng đang dùng loại này, thích lắm. Máy của Malaysia, bảo hành 3 năm phần điện, một năm màng RO. Từ lúc sinh Rubi tới giờ em toàn dùng nước này để pha sữa và còn tắm cho bé. Vì đã mang nước này đi kiểm tra trên viện khoa học công nghệ, đảm bảo đủ an toàn rùi nên yên tâm lắm. Bác tham khảo nhé

CNC
Trả lời 9 năm trước

Các công nghệ lọc nước hiện nay:

RO
• Công nghệ RO (thẩm thấu ngược) là công nghệ lọc nước tiên tiến và triệt để nhất hiện nay. Vì các khe hở màng lọc RO có kích cỡ 0,001 micromet, giống như cơ chế hoạt động của thận người sẽ cho ra sản phẩm nước hoàn toàn nguyên chất.
•Công nghệ lọc RO sẽ cho ra nước tinh khiết, đồng thời cũng loại bỏ hoàn toàn khoáng chất có trong nước.
•Công nghệ mới của RO có thể có thêm chức năng bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.

NANO
•Công nghệ Nano có các khe hở to hơn. Như vậy sẽ không loại bỏ hoàn toàn hàm lượng chất khoáng. Tất nhiên chất đó sẽ có loại có lợi hoàn toàn hay không thì chưa có câu trả lời vì còn phụ thuộc vào nước đầu vào.
• Công nghệ Nano không qua hệ thống xử lý thô sẽ dễ gây tắc màng; những chất khoáng còn lại trong nước có thể sẽ không có lợi cho cơ thể (?!); giá thành cao.
•Với công nghệ lọc Nano, người sử dụng phải xác định trước nguồn nước để dùng Nano hiệu quả hơn.

Ngoài ra còn có công nghệ lọc UF và đèn tia cực tím UV diệt khuẩn

Mình đang công tác và phụ trách về mảng Kinh doanh dự án, trực thuộc Công ty CP Đầu tư & Phát triển CNC. Công ty mình chuyên phân phối các sản phẩm và linh kiên Máy lọc nước nóng lạnh, Cây nước nóng lạnh, Bộ lọc nước, thương hiệu CNC từ Hàn Quốc. Máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc nên bạn khỏi phải lo về chất lượng nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm tại wedsite: www:cncvietnam.com

Bên mình đang có ưu đãi đặc biệt dành cho Khách hàng lẻ và Khách hàng dự án, bạn liên hệ để được tư vấn thêm nhé:

Phạm Thị Trâm Anh
Phòng kinh doanh dự án
- Công ty CP Đầu tư & Phát Triển CNC
Địa chỉ: 114/15 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 08 38 36 17 17 – Ext: 114
Hotline: 0988 123 341
Email: pham.t.t.anh@cncvietnam.com
Wed : www:cncvietnam.com

Thân mến!