Làm sao tẩy nghệ dính vào ly máy xay sinh tố?

Tôi dùng máy xay sinh tố để xay nghệ, không may màu nghệ vàng dính vào ly nhựa của máy xay sinh tố, cố mãi vẫn không có cách nào tẩy được. Xin giúp tôi vài cách.

thu
Trả lời 11 năm trước

nếu xà bông và nước rửa chén không hiệu quả, bạn hãy thử tuần tự các bước sau đây: b.1. Giấm dun nóng, rồi ngâm 10p thì rửa bằng vải thô. nếu chưa tẩy được thì thử b.2 b.2. Rửa bằng oxi già ( H2O2), nếu ko được thì theo b.3 b.3 Rửa bằng MC ( Methylen chloride