Nên mua bếp từ hay bếp hồng ngoại ạ?

Nhà em tối qua vừa hỏng cái bếp từ rồi, chán quá. đang chuẩn bị ăn lẩu thì bật nó không vào điện nữa. định mang đi sửa thì tìm trên mạng thấy có loại bếp hồng ngoại cũng khá hay. không biết mẹ nào sử dụng chưa ạ. em thấy cái loại này không kén nồi không biết có đúng không ạ. e chỉ băn khoăn nếu dùng bếp này thì sợ bị nóng. có nghĩa là khi không dùng nữa thì trên bếp vẫn còn nhiệt, điều này e đang e ngại chút ạ. mẹ nào có kinh nghiệm tư vấn giúp em với.
vừa gọi cho chỗ này thấy còn loại cookqueen của hàn quốc mà giá cũng chỉ khoảng 2/3 so với cái loại đang quảng cáo này. mẹ nào biết thì pm em với nhé. tết này kết nhất món lẩu mà không có thì buồn lắm. cảm ơn các mẹ trước nhé.

pqy
Trả lời 11 năm trước

Bếp nhà bạn loại gì , TQ hay loại xịn hơn ? Nếu nhà bạn ko dùng đun hàng ngày mà chỉ dùng ăn lẩu thôi thì đem sửa đi khỏi mất công đầu tư lại .Nhà tớ dùng bếp từ đơn Media của TQ , dùng mấy năm nay rồi đun hầu như cả 3 bữa luôn .Thỉnh thoảng nó cũng hỏng như nhà bạn lại đem sửa mất 50k (xã tớ bảo là thay cái gì quên rồi ) lại chạy ngon lành .Dùng 5 năm nay rồi hỏng khoảng 3 lần .
Tớ định khi nào có tiền cũng đầu tư cái bếp từ 3,4 vùng nấu (chắc phải trên 10t )để dùng lâu dài nhưng giờ thì chưa có xiền .Còn bếp hông ngoại tuy ko kén nồi nhưng cá nhân tớ lại ko thích vì đun xong nóng bếp ,mà hình như tốn điện hơn thì phải (tớ đã đọc ở đâu đó như vậy ).

gj
Trả lời 11 năm trước

Nhà mình đã từng dùng qua bếp hồng ngoại rồi, tuy sử dụng ko nhiều nhưng có thể rút ra 1 số ưu nhược điểm như thế y các mẹ ạ:
1. Tiện lợi của nó thì ko fải bàn vì nó ko kén nồi. Mình toàn nướng khoai lang trên mặt bếp đấy thôi. tạm kết luận là rất ngon :d. Nướng thịt thì lại chưa thử vì thấy nướng than hoa ăn ngon hơn.
2. Mình chỉ ghét mỗi cái là bếp tỏa nhiệt ra nhiều, nên khi nấu nếu đứng gần chút là rất nóng, có chăng chỉ kém bếp ga chút thôi
3. Mặt bếp đỏ, gây chói mắt khi sử dụng. Đứa bạn e nó qua nhà em chơi, nó kêu cứ đưng gần cái bếp đấy là nó thấy khó thở, dù em có nghe giang hồ đồn rằng bếp hồng ngoại ko tốt cho những ng bị bệnh tim hay cao huyết áp ( chưa tìm thấy link nào chứng minh điều đó nên em chưa sợ :d )
Sau 1 loạt những vụ khác nữa thì em quyết định lại quay về đun bếp từ, chấp nhận sắm thêm bộ xoong khác nhưng em thấy hợp với em. Cám ơn các mẹ đã đọc tin !

Người bán hàng- check giá GH có đơn hàng 96h ko xử lý và tài khoản âm
Trả lời 11 năm trước

Mình khoái dùng bếp từ hơn. Ngoài việc kén nồi ra thì dùng thích hơn là hồng ngoại. còn đồ nướng mình mua thêm vỉ nướng rồi. :D

Siêu Thị Nội Thất Đông Dương
Trả lời 11 năm trước

Chào ban,

Thời gian gần đây, có nhiều người hỏi nên dùng bếp từ hay bếp hồng ngoại? Câu hỏi này rất hay và thực tế.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn và sử dụng bếp từ mình có 1 chút tư vấn như sau

1. Bếp từ: Đây là dòng bếp hiện đại nhất bây giờ, có các đặc trưng sau

- Nấu thức ăn nhanh ( Hiệu suất sử dụng cao hơn nhiều so với bếp hồng ngoại)

- Tiết kiệm điện ( So với bếp điện thì chỉ bằng 60% lượng tiêu thụ)

- An toàn ( Rất an toàn, không cháy nổ, không bị bỏng....)

- Dễ vệ sinh ( Bề mặt bếp từ thường làm bằng Schott Ceramic nên cực kỳ dễ)

Điểm yếu duy nhất: Không sử dụng được các nồi bằng đá, thủy tinh, nhôm...

2. Bếp hồng ngoại ( hay gọi là bếp điện)

-Ưu điểm duy nhất: Sử dụng nhiệt, nên dùng được cho mọi loại nồi, xoong chảo.

Theo mình, để tiết kiệm, an toàn và thuận tiện khi nấu ăn bạn nên dùng Bếp điện từ kết hợp hoặc bếp từ kết hợp ga.

Le Van Dang
Trả lời 11 năm trước

Bạn muốn “chiêu đãi” cả nhà với nồi lẩu hay những món nướng tùy ý thích để thay đổi khẩu vị, mang đến bất ngờ cho những người thân yêu. Chắc hẳn bạn sẽ cần những “trợ thủ” bếp núc thật đắc lực.

Bếp hồng ngoại Halozen Media, bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ăn nhanh, ăn lẩu

Một giải pháp hiện đại và tiện dụng hiện nay được nhiều bà nội trợ lựa chọn cho căn bếp của mình chính là Bếp hồng ngoại MEDIA – sản phẩm đang rất được các chị em yêu thích và tin dùng.
Bếp hồng ngoại Halozen Media, bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ăn nhanh, ăn lẩu

Họa tiết hoa văn đẹp, trang nhã, với chức năng: Nướng, chiên, xào, nấu nẩu, nấu súp, đun nước, giữ ấm, bạn có thể thỏa thích sáng tạo các món hấp dẫn cho các bữa ăn của gia đình thêm sinh động.

Bếp hồng ngoại Halozen Media, bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ăn nhanh, ăn lẩu

Bếp hồng ngoại MEDIA có nút điều khiển dọc thân bếp và mặt bếp bằng sứ thủy tinh chịu nhiệt cao, an toàn điện 100%, chức năng đốt nóng bằng mâm nhiệt thế hệ mới cho nhiệt nóng đều hơn. Bếp có 5 mức thang nhiệt độ được lập trình sẵn bạn chỉ cần nhấn tăng hay giảm theo ý muốn.

Bếp hồng ngoại Halozen Media, bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ăn nhanh, ăn lẩu

Sử dụng công nghệ thấu kính hội tụ ánh sáng phát sinh nhiệt từ bóng đèn halogen bên trong bếp nên khi nấu nướng sẽ vẫn giữ cho xoong nồi luôn sáng như mới.Bạn có thể sử dụng những dụng cụ chứa có kích cỡ nhỏ như một chiếc ly sứ, đĩa inox, ly thủy tinh cùng đặt lên bếp đun, tiết kiệm thời gian đáng kể.

Bếp hồng ngoại Halozen Media, bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ăn nhanh, ăn lẩu

Bề mặt bếp MEDIA hồng ngoại được cấu tạo bởi chất liệu ceramic, thủy tinh chịu nhiệt… chịu được nhiệt độ lên tới 800 độ C, dễ lau chùi, rất an toàn nhờ hệ thống kiểm soát nhiệt chính xác và không gây khói và chức năng toả nhiệt đều 2 bên, tự bảo vệ khi quá dòng.

Bếp hồng ngoại Halozen Media, bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ăn nhanh, ăn lẩu

Màn hình LED hiển thị với những tuỳ chọn kèm hình ảnh giúp dễ dàng sử dụng.Bạn có thể nấu ăn được với tất cả các nồi kể cả nồi đất, nếu bạn sử dụng nồi thủy tinh sẽ không phải lo tình trạng ố vàng vì bếp không tạo khí C02 gây ảnh hưởng đến sức khỏe trong khi nấu nướng. Có thể dùng dụng cụ bằng gốm, sứ, đất nung, kim loại… để nấu nướng trên bếp, thời gian sôi rất nhanh, đa tính năng

Bếp hồng ngoại Halozen Media, bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ăn nhanh, ăn lẩu

Mặt bếp liền với phím bấm cảm ứng dễ dàng sử dụng, giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối, kèm theo đó là nhiều chức năng khác giúp các bà nội trợ chủ động thời gian với các món hầm, kho.
nguyễn tấn toàn
Trả lời 11 năm trước

Công ty cổ phần Đầu tư phát triển và Thương mại Hùng Dũng phân phối bán buôn _ bán lẻBếp hồng ngoại Sooxto Japan

Số 271 đường Thanh Lãm – Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại : Mr Hồng 0968130250; 0985501704

Xem chi tiết bộ sản phẩm tại

Website :http//www.hoichoonline.vn;

http://bephongngoai24h.com/bhn/;

http://mayxaysinhto24h.com/

Nguyễn vũ trường
Trả lời 11 năm trước

Không biết chị đã chọn được bếp cho mình chưa.

Theo em thì dùng bếp từ tốt hơn chị ạ vì theo như em thì nó nhiều ưu điểm hơn còn tùy vào hoàn cảnh từng người chị sẽ có lựa chọn hợp lý.

Chúc chị sớm tìm được bếp như ý muốn.

Mr Tuấn check gia
Trả lời 11 năm trước

bếp hồng ngoại là công nghệ mới nhất bạn à. http://mualaloi.com/Event/192/Bep-hong-ngoai---Tinh-nang-vuot-troi-an-toan-tien-dung

Trần Hoài Dai
Trả lời 11 năm trước

Hiện nay bên mình đang cung cấp mặt hàng bếp hồng ngoại Penny . Giá cả và chất lượng rất bảo đảm.

Mời bạn ghé qua gian hàng mình để tham khảo thêm tính năng nhé !

qui le
Trả lời 11 năm trước

Nhà tớ dùng cái cả từ và hồng ngoại thấy thích lắm,sạch sẽ đun nấu cũng nhanh.với lại cảm giác yên tâm hơn bếp ga,tớ mua có 6 triệu(vì các cái bếp ga cũ) tớ vẫn còn ảnh mà đứa bạn gửi cho đây.ai mua thì tham khảo nhé http://www.bepphongthuy.vn/?thamso=chitiet_sanpham&id_chitiet=2327