Xin tư vần nên dùng bếp Từ hay bếp Hồng Ngoại ?

Giá gas tăng quá nên nhà mình quyết định cuyển sang xài bếp điện, đọc thấy bếp từ bị kén nối còn hồng ngoại thì ko kén nối+nướng dc nhưng cũng có trang này khen bếp từ, trang kia lại cổ vũ cho bếp hồng ngoại nên mình lên đây nhờ từ vấn nên xài bếp Từ hay Hồng Ngoại và nên mua hiệu gì, giá cả tầm 1tr5 đổ lại thôi nhé các bro

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên sử dụng bếp hồng ngoại vì bếp hồng ngoại tiện dụng và ko bị kén nồi.

Hiện tại có rất nhiều sản phẩm bếp hồng ngoại.

Bếp hồng ngoại Sooxto Japan. Giá 890,000Đ
Bếp hồng ngoại SOoxto Thái Lan. Giá 790,000Đ
Bếp hồng ngoại KOmasu. Giá 1.090.000Đ

Chúc bạn mua được chiếc bếp như ý.

Bùi Đăng Huynh
Trả lời 12 năm trước

Bếp hồng ngoại chia làm 2 dòng sản phẩm:

- Bếp hồng ngoại sử dụng 2 bóng đèn halogen

- Bếp hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt.

Bạn có thể tham khảo bài viết về Bếp hồng ngoại trên Dân trí để có thêm kiến thức về Bếp hồng ngoại:

http://dantri.com.vn/c83/s83-572491/gia-gas-tang-bep-hong-ngoai-dat-hang.htm

Trần Hoài Dai
Trả lời 11 năm trước

Hiện nay bên mình đang cung cấp mặt hàng bếp hồng ngoại Penny . Giá cả và chất lượng rất bảo đảm.

Mời bạn ghé qua gian hàng mình để tham khảo thêm tính năng nhé !

nguyễn tấn toàn
Trả lời 11 năm trước

Công ty cổ phần Đầu tư phát triển và Thương mại Hùng Dũng phân phối bán buôn _ bán lẻ Bếp hồng ngoại Sooxto Japan
Số 271 đường Thanh Lãm – Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại : Mr Hồng 0968130250; 0985501704

Xem chi tiết bộ sản phẩm tại

Website : http//www.hoichoonline.vn;

http://bephongngoai24h.com/bhn/;

http://mayxaysinhto24h.com/

Anh Tuấn
Trả lời 11 năm trước

bạn nên dùng bếp đôi có cả bếp từ và bếp hồng ngoại: mỗi bếp có ưu điểm riêng của nó. hiện tại bêp58 đang có chương trình khuyến mại và tặng nồi dùng riêng cho bếp từ, những chiếc nồi của nhà bạn sẽ dùng được trên bếp hồng ngoại.

hao
Trả lời 11 năm trước

Mình nghĩ dùng bếp từ hay hơn bạn ạ!

Mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm riêng.

Bếp hồng ngoại:
- Sử dụng với mọi loại xoong nồi, chảo với các chất liệu (nhôm, gang, inox, thủy tinh, sành, sứ, ...)
- Có 2 loại bếp hồng ngoại: sử dụng 2 bóng đèn halogen, sử dụng mâm nhiệt (không bị chói mắt) khi nhìn lâu.
- Có 1 phần năng lượng bị tỏa ra môi trường xung quanh.

Bếp điện từ:
- Hạn chế chỉ dùng với một số loại xoong nồi inox. Nếu dùng ăn lẩu thì Ok, để dùng thay thế bếp gas thì tốn thêm chi phí mua bộ xoong nồi inox nữa.
- Nhiệt chỉ tập trung vào đáy nồi nên ko bị thất thoát năng lượng ra bên ngoài.

Ms Nhàn
Trả lời 11 năm trước

Bên công ty mình hiện đang phân phối bếp hồng ngoại nhãn hiệu Facare với đủ loại chủng loại, mẫu mã. bạn ghé qua gian hàng mình xem nhé

Hoặc liên hệ theo số đt 0966695426/sieuthitainha02

Nguyễn Duy Bình
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Theo mình bạn nên dùng bếp từ cho an toàn và tiện lợi. Xin gửi bạn link tham khảo một số sản phẩm của bên mình hiện đang bán : http://www.diengiadungtuanhuong.vn/san-pham/bep-tu-307.html

Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Hương Kute
Trả lời 9 năm trước

Bếp từ an toàn tiết kiệm điện Bạn vào web bepkienan.com tham khảo thêm bạn nhé

giangk4700
Trả lời 9 năm trước

Bếp từ đôi Romal RI-22C ở anybuy bán chỉ tầm hơn 3 triệu dùng tốt mình đảm bảo uy tín