Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường và được nhiều người tin dùng nhất?

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

cạch, kangroo, máy lọc nước hàng đầu việt nam =))

nguyễn yến
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Theo mình là máy lọc nước Ro bạn nhé, vì sao hả vì nhà mình cũng đang sử dụng loại đó mấy năm rùi máy vẫn chậy êm lắm. Mình mua ở nhà phân phối nên giá có thấp hơn ở các cửa hàng lớn, chất lượng thì đảm bảo nữa. Mình vẫn còn số của họ, mình cho bạn có thắc mắc gì thì bạn gọi cho họ, bên đó sẽ tư vấn thêm cho bạn nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nguồn nước của nhà mình.

A.Tùng 0913.340.128

Chúc bạn sẽ chọn được sản phẩm tốt

nguyen cong linh
Trả lời 12 năm trước

haoshing hàng chuẩn nhất,

Vũ Thu Hồng
Trả lời 11 năm trước

Loại máy lọc nước tốt nhất hiện nay theo mình là máy tạo nước Kangen, nước kiềm ion hóa của Nhật.

Máy điện giải nước Kangen của Nhật SX 100% là loại máy rất mới, ít người biết nhưng tiêu chuẩn cao cấp của hãng Enagic- Nhật. Máy này tạo ra nước kiềm ion hóa để trung hòa và đào thải axit và độc tố trong cơ thể, khử các gốc tự do nên có tác dụng chống ôxy hóa mạnh. Đặc biệt là vẫn giữ được các loại khoáng chất tự nhiên trong nước, chứ không lọc hết sạch như các loại máy RO và máy Kangaroo. Vì qua điện phân thì nước có kích thước nhỏ hơn nên thẩm thấu và chiết xuất rất nhanh. Nếu nấu ăn thì rất ngon.

Máy Leveluk SD501 là loại cao cấp nhất, được Nhật Bản công nhận là thiết bị y khoa dùng tại nhà nên tiêu chuẩn rất cao. Có điều giá máy cũng khá cao. Bạn nào tìm hiểu kỹ thì vào trang: nuockangen.vn có thông tin rất chi tiết.

Văn Lu
Trả lời 11 năm trước

oạch oạch .Mays lọc nước Nano geyser bạn nhé.hàng có nhiều Tại Thế giới điện máy Enterbuy,vn.Địa chỉ 225 Nguyễn trãi- Thanh Xuân.Giá cực kỳ hấp dẫn

Đào Mạnh Thắng check gia
Trả lời 11 năm trước

Dòng máy lọc nước Nano có hai loại chính :Máy lọc nước Nano geyser , máy lọc nước Nano gaizinc dùng được cho cả nước máy và nước giếng. Máy lọc hiện đại không dùng điện và không có nước thừa như thằng RO. Máy hoạt động dựa theo cơ chế dùng áp lực nước từ trên cao , có 3 lõi lọc chính là : Lõi 1 (lọc thô) Lõi 2 ( than hoạt tính) lõi 3 là lõi lọc Aragon có phủ bạc để diệt khuẩn đảm bảo nguồn nước ra đảm bảo không có độc tố , giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể ( iot, kẽm ,Mn, Crom ....).

Địa chỉ bán máy lọc nước uy tín : http://www.otb.vn/san-pham-May-loc-nuoc-Nano-GEYSER-TK5-8364.html tại 86 Hoàng cầu - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội.

Dạ Thảo
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tuanlinh_pro

bọn nano vớ vẩn đừng dại mua loại ko có nc thải lừa dân vn đấy,tôi xin hỏi các bạn tại sao con người uống nc vào cơ thể nó ko tận dụng hết nc mà phải thai ra ngoài ( đi tiểu )các bạn ngẫm xem,công nghê nano chỉ khử mùi thôi kim loại nặng ko hết đc đâu đừng có dại mà nghe bọn nó q/c công nghệ R/O thẩm thấu ngược ok,chẳng qua thấy tâm lý dânnc thải chay ra là tiếc nên bọn nó lừa đó mẹ bộ lọc đo chỉ đáng giá 800k ko hơn lọc như vậy mà bán tiền triệu bọn lừa đảo,vì lợi nhuận giết chết cộng đồng,ai thắc mặc alo tôi giải thích rõ cho

Nói gì thì cũng phải : có sách và có chứng bạn ạ, đừng nói liều , Nếu cần thoong tin có thể gọi 0925.225.868 để được tư vấn về mọi nguồn nước bạn ạ

Trích dẫn báo dantri.com

Nước tinh khiết không thật sự tốt cho sức khỏe

Bác sĩ Andy Sun, một bác sĩ cấp cao của Bệnh viện Đại học Quốc dân Đài Loan, cảnh báo rằng: "Uống nước chưng cất và thẩm thấu ngược (RO) trong thời gian dài có thể gây nguy hại cho sức khỏe của con người".

Bên lề hai cuộc hội thảo y tế về phòng chống ung thư và miễn dịch học gần đây ở Brunei, bác sĩ Sun đã cung cấp cho tờThe Brunei Timesmột số thông tin xoay quanh chất lượng nước.

Bác sĩ Sun cho biết nhiều người có quan niệm sai lầm rằng nước “tinh khiết” là rất tốt cho sức khỏe, nhưng ngoài việc là nước sạch thì chắc chắn nó không tốt cho cơ thể con người. Theo bác sĩ Sun, nước RO và chưng cất là những loại nước xấu vì chúng thiếu các khoáng chất mà cơ thể con người đòi hỏi.

Khoáng chất trong nước, đặc biệt là các ion canxi và magiê, là rất quan trọng cho cơ thể con người, để bảo vệ hệ thống cơ thể khỏi các yếu tố có hại.

Bác sĩ Sun cho biết nghiên cứu này đã được thực hiện trước đây khá lâu bởi các nhà khoa học Liên Xô trên các loại nước khác nhau, cụ thể là, nước có “độ cứng” khác nhau. Hiểu một cách đơn giản, nước với 100mg canxi và 100mg magiê/ lít sẽ có “độ rắn” là 200.

Các thử nghiệm đã được tiến hành trên loại nước với “độ cứng” bằng không (nước chưng cất hoặc RO), 50, 100, 250, 500 và 1.000. Kết quả cho thấy rằng nước chưng cất hoặc RO là tồi tệ nhất, tiếp theo là nước có “độ rắn” 1.000, 500, rồi đến 250. Và nước có “độ rắn” khoảng 150-200 là tốt nhất cho cơ thể con người.

Bác sĩ Sun cho biết uống nước chưng cất và RO một thời gian dài không chỉ ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển của một người mà còn có thể gây kiệt sức do mệt mỏi dễ dàng. Ông nói: “Quá trình làm cho nước ‘tinh khiết’ đã làm sạch các yếu tố có hại của các nước, nhưng vấn đề là nó cũng sẽ làm mất những yếu tố hữu ích mà cơ thể của chúng ta cần”.

Bác sĩ này cũng cho biết các khoáng chất hòa tan chứa trong nước càng cao thì nước càng ít có khả năng hòa tan, và như vậy càng tốt hơn cho cơ thể.

Ông nói: “Nước chưng cất và RO có khả năng hòa tan rất cao, và khi chúng ta uống vào, nó không chỉ phân hủy các chất có hại ra khỏi cơ thể chúng ta, mà còn phân hủy các khoáng chất cần thiết của cơ thể của chúng ta, và tất cả những chất tốt và xấu sẽ đều được thải ra khỏi hệ thống của chúng ta”.

Bác sĩ Sun cho rằng những người thường chỉ uống nước chưng cất hoặc RO nên khắc phục bằng cách uống bổ sung nhiều loại vitamin. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh: “Các loại vitamin sẽ giải quyết vấn đề của họ, nhưng tốt hơn, họ vẫn phải cố gắng uống loại nước tốt hơn”.

TheoXuân Triển

Kuala Lumpur (Vietnam+)

Nước tinh khiết không thật sự tốt cho sức khỏe10916821

Dương Nguyệt Thúy checkg ia
Trả lời 11 năm trước

Theo nguyên tắc phải có nước thải ra, tỷ lệ đẹp nhất là 3 sạch 7 thải, nhưng tiết kiệm thì vẫn cho ra theo tỷ lệ 5:5. Nước thải ra là nước lấy đi chất dơ trong nước, nếu không chất dơ ấy đi đâu? Có thể chất dơ ấy giữ lại trong lõi, vậy nước càng dơ càng thay lõi thường xuyên, mà bộ NANO ghi 5-7 năm thì quá cao siêu. Bộ lọc RO thông thường mình hay khuyên khách hàng 1 tháng thay 1 lần vì chỉ cần thay lõi thô, giá không bao nhiêu, nhưng còn tùy nước sạch hay dơ mà xem xét tình hình. Nếu trước khi qua bộ lọc RO, nhà bạn có bộ lọc thô rồi, thì nước thải ra từ bộ lọc RO bạn có thể hứng lại để lau nhà, rửa sàn.... Nhưng bộ lọc thô cũng phải định kỳ xả rửa vật liệu, cũng tốn nước xả. Đã nghĩ đến bộ lọc để giữ gìn sức khỏe thì chí ít nên tốn 1 chút. Chúc bạn sáng suốt nhé.

nguyen cong linh
Trả lời 11 năm trước

Hà Lội ko vội đc đâu,đừng vội mà mất miếng cơm bạn ạ

Bùi Hà Phương
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn:

Mình ở Hoàng Mai Hà nội , gia đình mình đã dùng máy Nano geyser rồi, mình tìm hiểu thấy :

Nước là một thành phần không thể thiếu của con người, đặc biệt nếu đó là nguồn nươc sạch có hàm lượng khoáng chất bổ sung cho cơ thể như mn, iot, canxi,.....Nước nhà bạn là nước giếng khoan như vậy càng cần quan tâm hơn. Vì hệ thống nước ngầm nước ta rất phức tạp( thuốc trừ sâu, tàn dư chất độc hại sau chiến tranh còn nhiều) nên nguy cơ nước bị ô nhiễm , nhiễm độc là rất cao.

Hiện nay theo công nghệ mới nhất của thế kỷ XXI, nên dùng loại nhập khẩu của Nga - Nano geyser.

Máy lọc nước Nano có hai loại : một là dòng GK5 ( 5 cấp lọc) lọc nước giếng khoan , hai là TK5( 5 cấp lọc) lọc nước máy. Với nước giếng nhà bạn , chỉ cần gọi điện tới số Hotline 0435381370 và đặt mua Gk5 sẽ có người tư vấn và giao hàng, lắp đật tận nơi cho bạn. trang web :http://www.otb.vn/loai-hang-May-loc-nuoc-nano-Geyser-647.html. hoặc gọi theo số Hotline 0435381370 để được nghe kỹ thuật viên chuyên môn tư vấn và mua hàng với giá rẻ nhất.

Chúc bạn mua hàng vui vẻ.