Mua bếp từ công nghiệp ở đâu vậy các bạn ?

Sếp mình cổ phần vào nhà hàng cần 1 số thiết bị nhà bếp nhà hàng. Mình tham khảo gần đủ rồi còn mỗi cái bếp từ loại 3000 W mà ko biết mua ở đâu

anh Phúc
Trả lời 12 năm trước

Ở đây nè bạn Bếp từ công nghiệp

Mình thấy có loại từ vài trăm đến vài ngàn cũng có không thấy để giá ko biết có max không

Grating Trần Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

Vào tranghttp://hoichocongnghiep.comđấy bạn, mình thấy ở trang đó có nhiều mặt hàng công nghiệp lắm.

Bếp Công Nghiệp Inox
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu mua thì có thể tham khảo tại website: www.bepcongnghiepinox.vn

Hoặc liên hệ mình, mình sẽ gửi bạn giá tốt nhất cho bạn:
Mr Hưng (098.599.1616 & Mail: sale1.acc@gmail.com)

Nguyen Nhung
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể liên hệ bên mình chuyên cung cấp các thiết bị bếp CN. Bạn liên hệ vào số: 043 7545370 - ext 13 để được tư vấn trợ giúp nhé. Tham khảo thêm tại website: www.saonamgroup.com. Bên mình chuyên thi công các công trình lớn nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Thanks!

Nguyễn Tùng
Trả lời 9 năm trước

Nguyễn Thanh Tùng
CÔNG TY CP BAUER VIỆT NAM
Office: Số 203, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom1: TD 12 Đường Thời Đại - TTTM Times City
Showroom2: 142 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Mobile: 0974.911.966
Website: http://www.bauervietnam.com.vn/
Mail: tungbauer68@gmail.com

 Bastet
Trả lời 9 năm trước

nếu bạn thích nấu ăn thì không nên dùng loại bếp này vì nó có những hạn chế nhất định sẽ làm bạn phiền toái.

Trả lời 9 năm trước

http://milanplaza.com.vn/bep-tu-cong-nghiep

Nguyễn Long
Trả lời 6 năm trước

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị nào uy tín thì hay qua tham khảo những mẫu bếp từ của chúng tôi với mẫu mã đa dạng cả kể màu sắc lẫn chủng loại tôi tin rằng bạn sẽ tìm được mẫu bếp từ công nghiệp hợp với bạn .