Ở Hà Nội, ai biết chỗ mua đồ hiệu cũ giá rẻ không?

Bác nào biết ở Hà Nội có chỗ bán mấy đồ dùng cá nhân, đồ chơi , đồ điện tử hàng hiệu cũ, dùng rồi mà giá rẻ không. Nhất là những chỗ hàng tốt, độc và giá sinh viên càng hay Thanks trước[:x]
Trả lời 15 năm trước
Bạnmuốn mua hàng hiệu giá rẻ ah. May là hàng cũ đó. không thì. Giầy da, dây lưng và ví anh ra chợ Kim Liên, Đông Tác hoặc Chùa Bộc sẽ có. Quần áo thì nên đến 20. Bà Triệu xem có hay kông, hoặc các shop hàng sách tay thì mới có đồ như của anh yêu cầu. Đồ điện tử xịn mà cũ, có lẽ anh ra chợ Giời ở T/Y. Phố Huế chắc là có. Đồ linh kiện máy tính cũ, anh ra Lê Thanh Nghị thì nhiều không đếm xuể. Em biết có vậy thôi.