HN thì mua Văn phòng phẩm ở đầu vừa tốt vừa rẻ nhỉ ?

[:,)][:,)][:,)]
Trả lời 15 năm trước
Bạn qua Lý thường kiệt đi, mình thấy ở đó họ bán nhiều lắm đó
Mr Tuấn check gia
Trả lời 14 năm trước
Bên mình chuyên Sản xuất và cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ, chất lượng cao, cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ, cung câp cho các công ty phân phối văn phòng phẩm, siêu thị, đại lý, các công ty, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu văn phòng phẩm . . . Hotline: 0984 696 424 (Mr. Huấn) Website: http://[url=http://tramy-stationery.com]tramy-stationery.com[/url]
Hong Tien
Trả lời 14 năm trước
BÁN VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ RẺ - CHIẾT KHẤU CAO * CUNG CẤP VĂN PHÒNG PHẨM SỈ VÀ LẺ CÁC LOẠI VỚI GIÁ RẺ, GIAO HÀNG TẬN NƠI, NHANH CHÓNG. * CHIẾT KHẤU 2-5%CHO KHÁCH HÀNG MỚI * MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ MR. TIẾN. SỐ ĐT : 016 5678 2886 Email:mrlonely0506@gmail.com
Đỗ Thị Hường
Trả lời 12 năm trước

qua 112 Hoàng Văn Thái nè: http://vpptuongvy.com/

Đỗ Thị Hường
Trả lời 12 năm trước

website : http://giadungtuongvy.com/

Địa chỉ: Số 112, Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại:04 6684 9055 – 0986 136 286

Yahoo:kdtv01 Email:tuongvy@vpptuongvy.com

TrầnThị Tuyết Mai
Trả lời 11 năm trước

Kính gởi ; Quý Khách Hàng

Trước tiên công ty Phạm Hoàng Nam xin gởi lời chào trân trọng và cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm công ty chúng tôi trong thời gian qua , và chúng tôi mong tiếp tục hợp tác cùng quý khách trong thời gian tới.

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu cùng khách hàng :

Công ty Phạm Hoàng Nam chuyên cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm - thiết bị văn phòng . Với kinh nghiệm trên 8 năm hoạt động , chúng tôi tin chắc sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòngvề sản phẩm vàgiá cả phải chăng .

Cụ thể chúng tôi cung cấp các mặt hàng sau :

  • Văn phòng phẩm : giấy , bút , băng keo , khay , kệ bút , sổ kế toán………….
  • Thiết bị văn phòng : máy điện thoại , máy fax , in ………..
  • Dấu công ty , dấu tên ……. ( nhận làm dấu theo yêu cầu )
  • nhận làm thẻ vip , thẻ nhân viên , thẻ khách hàng……..
  • nhu yếu phẩm : vim , lifebuoy , bao rác ………………

Với Phạm Hoàng Nam mọi sản phẩm quý khách cần đều có thể đáp ứng được

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Phạm Hoàng Nam

Thái
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn quan tâm, có thể liên hệ với mình theo số điện thoại 098.626.0901 mình sẽ gửi báo giá để bạn tham khảo

nói hay thế nào thì b cũng k tin luôn được nên cứ alo mình gửi báo giá để bạn xem, thấy giá okie và bên mình phục vụ khách hàng tốt thì chúng ta hợp tác. hi

Rất mong được hợp tác cùng bạn!

Lý Thị Duyên
Trả lời 11 năm trước

HI Chị !

Em là Duyên em bên văn phòng phẩm phùng nguyễn ạ

Em gửi chị báo giá các mặt hàng văn phòng phẩm anh xem

có gì chị alo cho em chi nhé!

Khi lấy hàng bên e chị sẽ được những quyền lợi là!

1, được chiết khấu 7% các mặt hàng văn phòng phẩm và 2% về giấy in dù chị lấy ít hay nhiều Chị vẫn dược hưởng phần chiết khấu.

2, Hàng hóa chuẩn và phục vụ nhanh chóng nhiệt tình...

3, hỗ trợ công nợ cuối tháng thánh toán

Em rất mong được sự quan tâm từ phía chị ạ!

Em cảm ơn chị nhiều ạ!

KD
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn bên mình chuyên cung cấp văn phòng phẩm khu vực HN và tỉnh lẻ.
bạn có thể liện hệ đến 043. 7632630 để được tư vấn cụ thể.
http://ngannam.net/

An Sinh
Trả lời 11 năm trước

Ởđây nàyhttp://ppminhnguyen.com/