Tôi muốn hỏi thông tin mua máy Máy duỗi tóc hơi nước dưỡng ẩm ở đâu?

Vui lòng cung cấp thông tin của Máy duỗi tóc hơi nước dưỡng ẩm ( nhiều loại hoặc máy VS2030): Địa chỉ cửa hàng, số điện thoại, người liên lạc. Có giao hàng tận nhà không? Miễn phí hay tính phí? Vui lòng trả lời sớm. Rất cám ơn.
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Để có được kiểu tóc theo ý muốn mà không làm tồn hại đến tóc, bên cạnh đó lại còn giúp chăm sóc tóc thì hiện nay trên thị trường có nhiều loại như VS2030. Nhưng theo mình được biết dòng VS này đã ko còn nhập hàng về nữa. Hiện tại có máy tạo kiểu tóc Steam styler bạn có thể tham khảo. -Máy sử dụng hai công nghệ chăm sóc tóc trong cùng 1 máy (Công nghệ Ceramic va Công nghệ hơi nước) - Công nghệ hơi nước dưỡng tóc: Giữ ẩm và làm cho tóc khỏe mạnh hơn, tạo vẻ đẹp, cảm giác mền mại, mượt mà và óng ả. - Công nghệ ceramic sinh ra tia hồng ngoại, hơi nóng tỏa đều và nhanh, rút ngắn thời gian tạo dáng tóc, không hại mái tóc. Bề mặt Ceramic có chức năng diệt khuẩn, chông mốc, trung hòa điện tích, giúp tóc và da đầu khỏe mạnh. - Bề mặt ceramic phóng ra ion âm trung hòa với các ion dương làm cho sợi tóc trở nên bóng mượt nhờ công nghệ Ceramic. - Thời gian tạo nhiệt rất nhanh, không mất thời gian như các máy làm tóc khác -Vỏ bọc máy bằng cao su cách nhiệt an toàn cho tóc và người sử dụng -Nhiệt độ cao nhất lên đến 210oC, Có nút điều chỉnh nhiệt độ và lượng hơi nước thoát ra -Khoang chứa nước tháo lắp dể dàng -Máy dể dàng tạo tất cả các kiểu tóc từ duỗi thẳng, tạo gơn sóng to, nhỏ đến vảnh ra cúp vào,… Bộ sản phẩm bao gồm: -1 Máy tạo kiểu tóc chính -1 Cặp đĩa duỗi thẵng -1 Cặp đĩa lượn sóng -1 Đĩa có răng chải tóc -1 Chồi làm vệ sinh máy -Tặng kèm ví đựng trọn bộ sản phẩm Giá sp: 1.495.000d bão hành 1 năm và giao hàng tận nơi và miễn phí. Liên hệ: Huơng 0907.710.400
nguyen van hai
Trả lời 12 năm trước

Máy hơi nước h xưa rồi và rất đễ đoãn mạch hơn nữa khi sử dụng hơi nóng từ hơi nước tỏa ra rất khó chịu ,h đân chuyên nghiệp người ta chỉ xài máy có bề mặt ceramic thôi ,chị vào tham khảo tại đây có rất nhiều : http://mayduoitoc.com/

Dealsaigon.com
Trả lời 8 năm trước

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại MINH THI

120 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, HCMC

Điện thoại: (08) 66.997.428 - 0906.686.151

Website: www.maykeptoc.com