Đồ cho xe kia sorento 2008 nhập khẩu?

giá bao nhieu dấy bạn?
Nguyễn Quốc Thắng
Trả lời 11 năm trước

ban muon mua bo phan nao , minh co cua hang ben my ne , gia tot

cai gi cung co , alo 0929045707 tphcm

Trả lời 8 năm trước
Sorento thì nổi tiếng là tốt rồi bạn ạ. KIA Sorento được trang bị nhiều công nghệ an toàn hiện đại. Đồng thời, độ cứng thân xe cũng được cải thiện 14%, giúp giảm tiếng ồn và bảo vệ người ngồi. Chính vì vậy, Sorento được tổ chức ANCAP đánh giá mức độ an toàn 5 sao cao nhất.
Nếu muốn mua Kia Sorento thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=sorento&iCat=568