Mua mâm vỏ xe ở đâu tốt nhất tại tp HCM

Mâm vỏ xe Hồng Cường là một trong những nhà phân phối mâm vỏ xe ô tô tốt nhất tại TP. HCM, nhiều mẫu mâm xe đẹp, độc phù hợp với từng dòng xe, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp và thợ chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có các dịch vụ sửa mâm xe méo, trầy, sơn mới mâm xe

Hồng Cường cũng đang là nhà phân phối vỏ xe Dunlop, Federal Đài Loan và Bridgestone giá ưu đãi nhất tại TP. HCm, là là nhà phôi phối mâm vỏ xe đi tất cả các tỉnh trên toàn quốc với hơn 30 đại lý lớn và nhỏ

Nguyễn Thành Nhân
Trả lời 11 năm trước

Xe 4 chỗ dán phim toàn xe 4tr8 sẽ được tặng 1 bình nhớt Castrol trị giá 500k và được cân chỉnh thước lái miễn phí 250k.
Xe 7 chỗ dán phim toàn xe 5tr2 sẽ được tặng 1 bình nhớt Castrol trị giá 500k và được cân chỉnh thước lái miễn phí 250k.

Dịch vụ cân chỉnh thước lái+ cân mâm bấm chì : 300k
Thay nhớt Castrol: can 4L - 500k. xe nào nhiều hơn thì chiết nhớt từ can khác đổ vào cho đủ ah
Đổi binh điện KV, 3K của Thái Lan với giá thu mua bình cũ 4.000đ/ 1AH

Đặc biệt khi khách hàng thay 4 mâm hoặc 4 vỏ sẽ được cân chỉnh thước tay lái + cân mâm bấm chì miễn phí và giảm thêm 5% giá bình điện! nếu khi đó các bác chưa có nhu cầu thì để hôm khác vào làm cũng đc ah

Thay 4 mâm+ 4 vỏsẽ được cân chỉnh thước tay lái + cân mâm bấm chì miễn phí, giảm thêm 5% giá bình điện và tặng một bình nhớt 4L

Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 10 năm trước

Ở trong đó tôi không biết nhưng HN thì xem ở đây: thanhgiamotor.com