Cho Em Hỏi Bình Xăng Con Của Xe Wave Honda RS Bao Nhiêu Tiền ? Mua Ở Đâu ? Gắn Vào Wave 50 Được Ko ?

Vespa
Trả lời 15 năm trước
Bình xăng của RS ko phải là bình 110 nên không gắn được vào Wave 50 nếu muốn bình 110 thì kiếm bình xăng của Wave 110 Thái hay Fu 1 mà xài, nhg theo mình thì mua hẳn cái bình xăng 125 của Fu 2 hay Fu Neo. Phụ tùng xe máy Trong các loại phụ tùng thay thế thì Honda là hãng có giá rẻ và dễ mua nhất, ở đâu cũng có, không nhất thiết phải đến AHEAD của hãng làm gì. Không rõ bạn ở đâu, nếu ở Hà Nội có thể đến các cửa hàng phụ tùng trên phố Huế.