Thiết bị dẫn đường nào tốt hiện nay?

Mình vừa ra Hà Nội học và đường phố ở đây đông đúc + giao thông hỗn loạn làm mình lo lắng. Mình đang có ý định mua một thiết bị dẫn đường để an tâm hơn mỗi khi ra đường. Không lo bị lạc và tìm đường quãng đường đi ngắn nhất.  Ai có thể giới thiệu cho mình một thiết bị dẫn đường tốt không?

Nguyễn Hoàng Trung
Trả lời 12 năm trước

Mua cái thiết bị Iphone đi, trong đó có cái bản đồ google, vừa thông báo vị trí bạn đứng vừa chỉ đường, mà nếu nghèo thì vô trang web vietbando.com để tra cứu trước khi bước cẳng ra đường

Nguyễn Hoàng Trung
Trả lời 12 năm trước

Lại một kẻ lừa đảo giả mù xa mưa