Mua thiết bị chống trộm xe máy ở đâu?

Bên mình có nghe nói có thiết bị định vị chống trộm xe máy gì đó ở sóc trăng bán ở đâu để mình mua về bán lại?
mình từng gắn chống trộm ở sài gòn nay về sóc trăng muốn hành nghề này tiếp. hjhj...
nghe nói anh mẫn dán xe ở tp sóc trăng có bán định vị có đúng không ạ
mình ở sóc trăng.
Cảm ơn các bạn.

Thanh Vũ
Trả lời 7 năm trước

Bạn ơi, mình thấy bên này có bán rất nhiều thiết bị định vị chống trộm xe này. Bạn tham khảo nhé http://www.vatgia.com/home/thi%E1%BA%BFt+b%E1%BB%8B+ch%E1%BB%91ng+tr%E1%BB%99m+xe.spvg