Em có cặp bánh căm của Jupiter thắng dĩa, giờ gắn qua Dream luôn được ko ah???

Tình hinh là em có cặp bánh căm của jupiter thắng dĩa. giờ em mún gắn wa dream lun được ko ah. có cần thay chẳng ba ko . đồ yamaha ko biết gắn qua Honda ko bit gắn được ko. nếu gắn được thì cần mua nhửng gi. mong ai biết chỉ giúp dùm em. cảm ơn trướt

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Muốn gắn vô dream thì cần khá nhiều đồ đó bạn
nếu mà chỉ có vành ko thì phải mua 3 vòng bi,1 bát phanh,má phanh, 1 bộ heo dầu trước,dây côngtomet,1 trục trước 1 trục sau.....nhiều đồ lặt vặt lắm

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Gắn đc đó, nhưng có điều là hơi mắc công tí
Dream lên thắng đĩa phải cắt nhựa ở bàn thờ (xấu)
Đi vành nan hoa cho lành bạn à