Đánh giá chất lượng mâm raider wamxuan và niềng Raide It?

Mình có 1 bộ mâm raider wamxuan đang đi trên xe, nay tính đổi sang đi bộ niềng Rade It. Hok biết chất lượng thế nào. Nghe ae kháo nhau đi niềng nhôm hay bị wam, cong vành... nghe ghê wos nên hỏi ý kiếng ae.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Niềng nhôm đẹp , thẫm mỹ , nhìu kiểu , nhưng dĩ nhiên ko chắc bằng niềng sắt. Chạy niềng nhôm khổ nhất là vá xe . nhìn nó nạy mà sót lun Em nói thế là bác đủ hiểu chất lượng thế nào, Hy vọng bác có lựa chọn sáng suốt
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Kiếm DID hay niềng tốt mà chơi (DID hàng thái nhìu giá tầm 1tr7,còn đợt hàng truoc của Khoa Siam DID của japan 2tr3). Của bền tại người...mình cũng đi niềng nhôm ma co woan niểng hay nhảy bánh gi đâu,êm ru. đừng phang ổ gà với leo lề ẩu wa mà đụng cai rầm vào lề để lên thi mâm cũng tiu