Sirius bánh căm thắng đùm, nay muốn lên bánh mâm và thắng đĩa chính hãng thì hết bao nhiêu

Bữa tết mới mua chiếc Sirius mà chỉ đủ tiền để mua bánh căm và thắng đùm thôi bây giờ muốn thay lại bánh mâm và thắng dĩa chính hãng mà ko biết giá khoảng bao nhiêu nữa?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Báo giá chuẩn bạn nhé: cả bộ phanh đĩa hãng mới 100% khoảng 3 triệu rưỡi. mình xe phanh cơ vừa lên rồi, sau bao ngày tháng đau đầu tìm cách lên phanh đĩa và dằn vặt vì ko lấy phanh đĩa ngay từ đầu. còn vành đúc thì vão hãng mâm Si 1 triệu 4, căng thì đắt hơn.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Thôi cứ đi xe đó đi bác chủ topic à!
Giờ mà đi upgrade thì gặp 2 vấn đề:
1 là bị chém giá
2 là trình độ lắp ráp của mấy ông KTV lơ tơ mơ và hên xui lắm. Thà như bạn mua luôn 1 con Si có sẵn bánh mâm - thắng đĩa ngay từ khi xuất xưởng thì chuẩn hơn nhiều! Ví dụ điển hình nhất cho con này là Si RC 2009, dòng Si duy nhất có luôn mâm từ lúc xuất xưởng!

Khuyên thật lòng và chân thành!

Trả lời 8 năm trước
đổi ko ban..minh muốn xun banh căm
Le Hung Van
Trả lời 7 năm trước
mình cũng đang mún đổi từ bánh căm, thắng đùm lên bánh mâm, thắng đĩa , ko biết hết bao nhiêu ad??
Can Luu Hoa
Trả lời 7 năm trước
Trong hãng nó có lên cho mình lun hk bn