Hàng ngay đầu tiên Cao Bá Quát ấy ![[;)]](/images/wys/yahoo_wink.gif)
Phố huế đã xấu lại còn đắt như cứa cổ, Nói chung khu vực đấy hok chơi được, Em ở trên đường giải phóng, em cứ tìm vào sâu bên trong các ngõ hẻm thì rẻ thôi, bớt đi được hàng trăm nghìn ko tốt à, mất có 10k tiền xăng xe, oạch
Em mò đến được 719 Trương Định, Thế là Ngon rồi. ở đây dán xe máy đẹp mà lại còn quá rẻ, Thái độ bà chị dán xe lại ngon ăn, Xinh gái ra phết. Hic. Vừa ăn vừa nói vừa đóng gói mang về.
ko nên dán khi va quệt thì xấu lắm,đã là xe tham gia giao thông thi ko tránh khơi va quệt.1 thời gian băng dính sẽ ngả màu vàng rất xấu,nếu dán đt laptop thi nên xe máy ko nên
Hàng ngay đầu tiên Cao Bá Quát ấy ![[;)]](http://www.vatgia.com/images/wys/yahoo_wink.gif)
Dán xe thì các bác nên Cao Bá Quát, cửa hàng ngày ở đoạn Cao Bá Quát giao với Trần Phú ý. Nó dán khá tốt và chuyện nghiệp. Giá cũng ok.
Còn làm yên thì Hà Trung là chuẩn nhất. Ko biết trước như thế nào, nhưng giờ em thấy chỗ 12B Hà Trung làm ko được ngon như anh em nói nữa. Vì nó có thương hiệu từ xưa nên giá cả nó cũng đắt đỏ, ko rẻ như các hàng xung quanh. Nói chung anh em nên tham khảo các hàng xung quanh trước khi quyết định làm yên.
Em nghĩ rồi và đi rồi, đúng là em đã qua Trương định, nhà em ở hoàn kiếm mà dán thì quá đắt như cứa cổ, dịch vụ không nhiệt tình và chuyên nghiệp. Em theo địa chỉ Dán xe máy, bọc nilon đẹp ở 719 Trương Định, Em xuống gặp anh tên là Tùng người Hà Nam. Anh làm rất đẹp, chị nhà thì khéo, giá thì chỉ bằng 1 nửa ở trên phố huế . Em chi sẻ các bác nha ?
SW 101 #152
Sun Shield - Chắn nắng SB 201 #154
Sun Shield - Chắn nắng SB 101 #153
SS 101-112 #149
![]() |