Bọc dán xe máy mới ở Hà Nội đâu là rẻ nhất ạ, và thông thường bọc dán ninon 1 xe tầm bao nhiêu tiền ?

các bác giúp em với
nguyen hoang nam
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]chuyensuaxe[/b] Chắc bác này chưa đi làm bao giờ ? Vỏ yên : Chuyên sửa chữa, làm mới tất cả các loại yên xe máy,nhận tư vấn miễn phí cho anh em ttvn. Đảm bảo hàng đúng giá, đúng chất lượng. SĐT:095.335.8468-04.8285624 12B Hà TRung dán xe thì ko dại j dán ở phố Huế xấu mù bạn có thể lên Hùng ở Cao Bá Quát nhé! [;)] Hàng ngay đầu tiên Cao Bá Quát ấy [;)][/quote]
Kec
Trả lời 15 năm trước
Bọc dán xe máy thì bạn nên đến Phố Huế . Có 2 loại ni-lon : 1 loại bọc toàn xe = 250k... Một loại toàn xe = 120k Đây là giá chung rồi
ngo duc hung
Trả lời 14 năm trước
Giá chung rồi. Nhưng mà lên phố Huế, bảo dán giấy xịn nó dán giấy đểu(mình gà nên không biết phân biệt). Dán xong đi được 2 ngày thì bung lung tung. Hở cái gì ra làm mà không hỏi giá trước là nó chém cho thì có mà phọt ...Cuối cùng sau 3 tháng lại phải đem về quê dán lại, giá dán xe thì vẫn thế nhưng mà tỉa hình và dán thêm các bộ phận nhỏ rẻ = 1/5. Chất lượng miễn bàn(quê em nó bung hết phần nhựa xe ra dán chứ không dán qua qua như ở HN. Chắc mình gà nên bị lừa) Xe em biển 99. Bác nào cùng quê em chỉ chỗ cho mà dán.
thanh huyền
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hungngoduc
Giá chung rồi. Nhưng mà lên phố Huế, bảo dán giấy xịn nó dán giấy đểu(mình gà nên không biết phân biệt). Dán xong đi được 2 ngày thì bung lung tung. Hở cái gì ra làm mà không hỏi giá trước là nó chém cho thì có mà phọt ...Cuối cùng sau 3 tháng lại phải đem về quê dán lại, giá dán xe thì vẫn thế nhưng mà tỉa hình và dán thêm các bộ phận nhỏ rẻ = 1/5. Chất lượng miễn bàn(quê em nó bung hết phần nhựa xe ra dán chứ không dán qua qua như ở HN. Chắc mình gà nên bị lừa) Xe em biển 99. Bác nào cùng quê em chỉ chỗ cho mà dán.

Bạn ơi, chỉ chỗ dán xe tốt cho mình với, mình ở TPBN, hi vọng bạn cũng vậy, hhee :)).
Trống Hoàng Gia ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 11 năm trước

Phố huế đã xấu lại còn đắt như cứa cổ, Nói chung khu vực đấy hok chơi được, Em ở trên đường giải phóng, em cứ tìm vào sâu bên trong các ngõ hẻm thì rẻ thôi, bớt đi được hàng trăm nghìn ko tốt à, mất có 10k tiền xăng xe, oạch

Em mò đến được 719 Trương Định, Thế là Ngon rồi. ở đây dán xe máy đẹp mà lại còn quá rẻ, Thái độ bà chị dán xe lại ngon ăn, Xinh gái ra phết. Hic. Vừa ăn vừa nói vừa đóng gói mang về.

nguyen cong linh
Trả lời 11 năm trước

ko nên dán khi va quệt thì xấu lắm,đã là xe tham gia giao thông thi ko tránh khơi va quệt.1 thời gian băng dính sẽ ngả màu vàng rất xấu,nếu dán đt laptop thi nên xe máy ko nên

Nguyễn Đức Quân
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của cafegame
Trích dẫn:
Từ bài viết của chuyensuaxe
Chắc bác này chưa đi làm bao giờ ?
Vỏ yên : Chuyên sửa chữa, làm mới tất cả các loại yên xe máy,nhận tư vấn miễn phí cho anh em ttvn.
Đảm bảo hàng đúng giá, đúng chất lượng.
SĐT:095.335.8468-04.8285624
12B Hà TRung
dán xe thì ko dại j dán ở phố Huế xấu mù bạn có thể lên Hùng ở Cao Bá Quát nhé! Hàng ngay đầu tiên Cao Bá Quát ấy

Dán xe thì các bác nên Cao Bá Quát, cửa hàng ngày ở đoạn Cao Bá Quát giao với Trần Phú ý. Nó dán khá tốt và chuyện nghiệp. Giá cũng ok.

Còn làm yên thì Hà Trung là chuẩn nhất. Ko biết trước như thế nào, nhưng giờ em thấy chỗ 12B Hà Trung làm ko được ngon như anh em nói nữa. Vì nó có thương hiệu từ xưa nên giá cả nó cũng đắt đỏ, ko rẻ như các hàng xung quanh. Nói chung anh em nên tham khảo các hàng xung quanh trước khi quyết định làm yên.

Hoàng gia thanh minh
Trả lời 11 năm trước

Em nghĩ rồi và đi rồi, đúng là em đã qua Trương định, nhà em ở hoàn kiếm mà dán thì quá đắt như cứa cổ, dịch vụ không nhiệt tình và chuyên nghiệp. Em theo địa chỉ Dán xe máy, bọc nilon đẹp 719 Trương Định, Em xuống gặp anh tên là Tùng người Hà Nam. Anh làm rất đẹp, chị nhà thì khéo, giá thì chỉ bằng 1 nửa ở trên phố huế . Em chi sẻ các bác nha ?

nguyentienhieu
Trả lời 10 năm trước

Bác nào ở Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Đông, Cầu Giấy, Tư liêm qua sô 10 Nguyễn Xiển, 0983667553 mà dán, cơ sở 2 của Hà Huy ở Cao Bá Quát đó.

đào đình huân
Trả lời 10 năm trước

tốt nhất các bác đến dán ở 733 trương định ý. dán xe rất đẹp mà giá lại cực mềm luôn . chủ cửa hàng là chú ở hưng yên khoảng hơn 40 tuổi . hiền mà chu đáo lắm. mình dán ở đấy thấy rất hài lòng. mình khuyên các bạn đến đấy mà dán nhé. uy tín đấy