Có ai bít ở Hà Nội chỗ nào lắp đèn led xe máy cho nó nhấp nháy rẻ mà tốt ko?

Em tính lắp đèn led vào để đi lượn phố buổi tối cho nó đẹp .mà thấy bảo lắp như thế thì sẽ hại acquy phải ko? giá cả thì ntn? lắp vào có bị CSGT phạt ko?

ai co k/n thì share e với

Phan  Hoàng
Phan Hoàng
Trả lời 14 năm trước

Cả cái website to thế này mà ko có ai giúp đỡ àh??

Mr Vượng check gia
Trả lời 13 năm trước

Bạn qua bên mình nhé Cửa hàng nội thất ô tô Tiến Hằng - 27 Lê Gia Định - 9 Trần Cao Vân - HN hoặc bạn tham khảo thêm ở đây giùm mình:

http://www.vatgia.com/noithatototienhang&view=listudv&record_id=5110&module=product&p3=289737