ABi đen cần tư vấn để lên màu giống B.O, mong anh em giúp đỡ?

Mình sắp sửa mua ABi đen, mà mình thì rất kết màu của con B.O nên post bài này lên nhờ mọi người tư vấn giúp mình để khi nào có xe thì mình đi làm liền lun. Nếu mình muốn lên giống y như B.O thì cần những gì ? Mua ở đâu chất lượng và giá cả như thế nào? Mình gà về xe lắm mà thích màu của con B.O nên muốn lên thôi, thanks mọi người nhiều nhé
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo ở link này, http://www.5giay.vn/showthread.php?t=974945 mình đã từng nhuộm choá ở đây, giá hợp lý (150.000->250.000), muốn choá màu gì cũng có từ xanh, đen cho tới đỏ xanh lá cây hồng tím. Sơn choá xong nhìn hay hơn là bạn lên dàn tem đó vì xe mới mà bạn bỏ tem thì hơi uổng
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Người ta mua AB việt mà phải ko chủ topic, chứ có ai xe thái màu đen về lên B.O đâu. ko phải xin chủ topic bỏ qua cho.đâu cần phải làm giống 100% đâu, khác 1 chút cho nó hay. theo mình thì có 2 cách để lên B.O 1 là bạn mang mấy miếng đi sơn lại màu cam mờ + lường màu xám 2 là bạn mua bộ kit màu cam zin của B.O trên mấy sạp biker có bán(sạp nào ko nhớ) rồi sơn lại cái lường nhưng 2 cách trên đều phải mua bộ tem + tấm che két nước hình vuông + phuộc sau... kakaka mà xe bạn là xe việt thì phải mua cái đầu 2 đèn rồi, nếu đã muốn lên B.O thì mua choá xanh luôn, màu đúng B.O 100% còn mua choá trắng về sơn lại thì chưa chắc đúng màu có thể đậm hoặc nhạt hơn 1 xíu, nhưng lợi là khi nào chán thì xả lại màu trắng và có thể lên màu khác, còn màu choá B.O coi bộ muốn đổi màu hơi khó.mình chỉ biết vậy, có gì ko phải mấy bạn bỏ wa cho