Newbie cần anh em giúp đỡ lên dàn áo cho Exciter cũ!???

Tình hình là bà cô em có sang nhượng lại cho em con EX vàng đen 08 mà bả để đóng bụi ko đi lâu rùi h lấy ra nhìn dàn áo xơ xác wa, h em dag mún lên full dán áo vàng đen 2010 cho em nó mà ra hãng gần nhà hỏi thì nó kiêu phải vô kho coi mới biết được giá, anh em nào đã lên dàn áo có thể cho em hỏi tổng thiệt hại là bao nhiu ko?em có khoảng 2chai có đủ để lên ko?thx anh em.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Xe của bạn nước sơn có trầy trụa ghê lắm ko,nếu ko thì lên dàn tem và body kit là ok lém đó.

Mua bộ tem + body kit chắc gì đã hết 1 củ. Còn thừa tiền thì đèn điếc nữa vào cho nó mấu ! hô hô hô
AH mà vàng đen 08 sợ ko dán tem 2010 được đâu, hình như lệch tông 1 vài chi tiết cũng nên!

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ gác chân sau có thể sơn lại màu đen bạn muốn còn mấy miếng ốp nhựa dĩ nhiên là có bán lẻ,nhưng dưới mình thường thấy là phải đợi cất hàng.còn ko nữa bạn cứ chạy thẳng vào town hỏi,giá cả,phụ tùng.dưới biên hoà mình mấy chỗ town cũng thân thiện,mình vẫn thường hay ghé vào hỏi han vớ vẩn,hjhj

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Bác ra yamaha town hỏi, khoảng 1tr3 lên cho bác đầy đủ 1 bộ gồm cả tay cầm màu vàng và bọc yên...k có body kit, cái này phải đặt qua cửa hàng(nghe nói 5ngày là có)có bán lẻ nha bác..còn mún giống y chang thì bỏ thêm 3chai mua 2 cặp mâm sơn tĩnh điện vàng lun...nhưng theo tui cái này k cần nếu như cặp mâm của bác còn mới...ra dán đề can chỉ mất 1 trăm mấy thôi..chúc bác mau lên áo đẹp...lên rùi thì cho tui tham khảo với..